saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quang Anh vừa 'say đập đầu' vừa hát: Giám khảo nghe xong lia lịa lắc lư theo

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài hát của Nguyễn Quang Anh (nghệ danh Cheng) đã khiến hai giám khảo Dương Khắc Linh và Hứa Kim Tuyền 'gật đầu lia lịa'.

Tối 10/8, tập 5 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Bên cạnh những gương mặt đã phần nào khẳng định được tên tuổi trên nền tảng mạng xã hội, hai giám khảo Dương Khắc Linh vàvà Hứa Kim Tuyền cũng bất ngờ trước những tài năng trẻ.

Quang Anh vừa 'say đập đầu' vừa hát: Giám khảo nghe xong lia lịa lắc lư theo Ảnh 1
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hứa Kim Tuyền ngồi ghế giám khảo tập 5 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Đặc biệt trong số này phải kể đến sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Quang Anh (nghệ danh Cheng). Tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Cheng đã khiến bộ đôi giám khảo bất ngờ khi thể hiện bài hát Say Đập Đầu với giai điệu bắt tai.

Lời của bài hát thể hiện tinh thần tích cực trong cuộc sống: "Anh biết thừa nhạc anh khó nghe, nhưng công nhận là giọng anh cuốn ghê. Em có chịu thì chịu không chịu thì chill đi, còn em muốn dễ nghe hơn nữa thì đưa tay đây anh dắt em về làng quan họ quê anh í a...".

Quang Anh vừa 'say đập đầu' vừa hát: Giám khảo nghe xong lia lịa lắc lư theo Ảnh 2
Nguyễn Quang Anh (nghệ danh Cheng).

Không những thế, Cheng cũng lồng ghép các giai điệu dân gian vào Say Đập Đầu khiến cho ca khúc "bánh cuốn" hơn. Chính sự mới lạ này đã khiến giám khảo Dương Khắc Linh và Hứa Kim Tuyền gật đầu lia lịa xuyên suốt phần trình diễn của Cheng.

"Anh thấy em có cái gu riêng của em đấy, và bài hát này cũng rất cá tính, rất bắt tai. Mới, nghe rất là mới, bởi vì em cũng được hỗ trợ từ phần hòa âm rất nhiều khiến cho người nghe có những cảm xúc khác nhau", nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành những lời khen "có cánh" cho Cheng.

Quang Anh vừa 'say đập đầu' vừa hát: Giám khảo nghe xong lia lịa lắc lư theo Ảnh 3
Hai giám khảo gật đầu lia lịa trước sáng tác của Cheng.

Hãy cùng bình chọn cho Cheng và các thí sinh yêu thích tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để họ có cơ hội tỏa sáng tại những vòng tiếp theo.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN