Giải Trí

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Trải qua những trắc trở trong chuyện tình cảm trước đó, Trần Ngọc Ánh hiện đang cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình và người ấy.

Sau thời gian hạn chế các hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh, quán quân Giọng hát Việt 2018 - Trần Ngọc Ánh bất ngờ trở lại với vai trò cố vấn tại Chân ái 2020. Tiết lộ với SAOstar, chủ nhân hit Nói trước bước không qua cho biết nhờ cơ hội tham gia vào show, được lắng nghe chia sẻ của những người chơi độc thân mà cô nàng có thể học hỏi, hoàn thiện bản thân mình hơn, cũng như tích lũy thêm bí kíp yêu để xây đắp mối quan hệ của mình với bạn trai thêm lâu dài.

Tập 12 Chân ái 2020.

- Chào Ngọc Ánh, cảm xúc của bạn như thế nào sau khi cùng đồng hành cùng các bạn thí sinh Chân ái?

- Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình không thuộc về chuyên môn của mình. Tôi thật sự rất hồi hộp với trọng trách “se duyên” cho các bạn thí sinh. Sau hai tiếng đồng hành cùng các bạn, tôi đã có cho mình thêm những kinh nghiệm yêu và tôi tin, cảm xúc chính là kim chỉ nam đúng đắn nhất giúp chúng ta đưa ra được quyết định một cách chính xác.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 1
Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 2

- Tính đến thời điểm hiện tại, bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình. Sau mỗi cuộc tình kết thúc có điều gì bản cảm thấy nuối tiếc không?

- Tính cả hiện tại thì tôi đã trải qua 3 mối tình. Tôi vẫn đang phải học cách yêu. Nếu như trước đây những mối tình thời còn đi học ngô nghê chưa quá gắn bó và sâu sắc thì bây giờ, tôi đang thực sự được tận hưởng cảm giác của một người đang yêu khi trải qua mỗi cung bậc cảm xúc một cách sâu sắc nhất. 

Sau mỗi cuộc tình kết thúc, tôi chưa có gì để bản thân phải hối tiếc. Đồng hành với chị Cát Tường, anh Xuân Bắc, chị Trác Thúy Miêu trong chương trình, tôi thật sự cảm thấy biết ơn và hạnh phúc vì được lắng nghe câu chuyện, chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước. Nhờ đó, tôi đã được học hỏi, trưởng thành hơn.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 3
Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 4

- Trong mối quan hệ hiện tại, Ngọc Ánh đã có được trải nghiệm thăng hoa như thế nào?

- Mối quan hệ hiện tại mang đến cho tôi sự thăng hoa trong tình yêu mà trước đây tôi chưa cảm nhận được. Đúng như anh Xuân Bắc chia sẻ, điều quan trọng trong tình yêu là cảm xúc dành cho đối phương. 

Tôi cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với mọi thứ hiện tại. Tôi được yêu một cách điên cuồng, đầy đam mê, trọn vẹn nhưng điều quan trọng là tôi vẫn được là chính tôi. Tôi nhận được sự cưng chiều từ bạn trai nhưng không phải vì thế mà tôi ỉ lại, tôi cũng phải học cách thay đổi để trở nên phù hợp với anh. Nhờ vậy mà mối quan hệ của chúng tôi ngày càng gắn bó và bền chặt hơn.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 5
Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 6

- Ngọc Ánh có nghĩ sự thăng hoa trong tình yêu là liều thuốc giúp bạn sôi nổi hơn trong công việc?

- Tôi đồng ý. Trước đây tôi chưa thực sự biết cách đặt tình cảm của mình vào câu chữ và giai điệu nhưng hiện tại, những bài hát của tôi mang lại cảm xúc chân thật hơn nhờ sự thăng hoa trong tình cảm mà tôi đang có. Có thể nói, tình yêu giúp tôi phát triển theo hướng tích cực hơn, cả trong công việc và trong mọi việc xung quanh.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 7

- Khi Ngọc Ánh gặp áp lực trong công việc, người ấy đã chia sẻ với bạn như thế nào?

- Anh không phải là người làm nghệ thuật nhưng lại là người ở bên và luôn lắng nghe những khi tôi gặp áp lực từ công việc. Anh giúp tôi bình tĩnh lại bằng việc đưa ra những lời khuyên khách quan nhất. Từ đó tôi có thể tìm ra được cách giải quyết tốt nhất cho chính mình. Tôi cảm thấy bản thân may mắn khi đã tìm được một người vừa hiểu mình, cảm thông và chia sẻ cùng mình về mọi mặt trong cuộc sống. 

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 8

- Bí quyết để Ngọc Ánh có thể cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và công việc là gì?

- Tôi thuộc tuýp người cảm xúc thế nên khi gặp vấn đề, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Khi cảm xúc của tôi tiêu cực, tôi phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành việc ghi âm hay luyện tập. Chính vì điều này, tôi đã phải học một khóa học tâm lý để có thể giúp bản thân cân bằng lại, biết cách nhìn nhận vấn đề và làm việc hiệu quả hơn.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 9

- Từ những gì Ngọc Ánh chia sẻ về mối quan hệ hiện tại, có vẻ như anh ấy là mẫu đàn ông chững chạc, có nhiều sự trải đời hơn bạn?

- Cá nhân tôi không quan trọng về vấn đề tuổi tác. Trong chuyện tình cảm chỉ cần người đó có thể hòa hợp và tác động được đến cảm xúc của tôi là được. Với tôi, tình yêu thương, sự thấu hiểu, sẵn sàng thay đổi vì đối phương là những điều mà tôi cần trong một mối quan hệ.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 10

- Ngọc Ánh có bí quyết gì để người ấy hiểu và sẵn sàng thay đổi vì bạn?

- Tôi nghĩ những người yêu nhau, họ có thể làm mọi điều vì nhau. Chỉ khi thật sự thấu hiểu và chấp nhận lẫn nhau thì mối quan hệ cả hai mới có thể đi đến lâu dài.

- Theo như chia sẻ, Ngọc Ánh đang rất hạnh phúc. Vậy khi xảy ra cãi vã, cả hai thường có cách giải quyết như thế nào?

- Chúng tôi có một quy tắc chung dù giận nhau đến thế nào nhưng tuyệt đối không được im lặng mà phải cùng nhau ngồi xuống nói chuyện để tìm ra cách giải quyết. Đây cũng là cách giúp chúng tôi tự nhìn nhận lại bản thân, tiếp thu và sửa đổi để cùng nhau trưởng thành, ngày càng hòa hợp hơn trong mối quan hệ.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 11

- Sau The Voice tần suất xuất hiện trước công chúng của Ngọc Ánh vẫn chưa dày đặc, bạn có lo lắng khán giả sẽ quên mình không?

- Có, thật sự là có. Sau The Voice, với mong muốn khán giả sẽ không quên mình, tôi đã làm việc hết công suất để cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhất có thể tại thời điểm đó. Tuy nhiên, khi dây thanh quản của tôi một lần nữa bị tổn thương, tôi quyết định mọi thứ nên chậm lại. Tôi dành thời gian để luyện tập nhiều hơn, nâng cao sức khỏe, tập luyện vũ đạo, trau chuốt cách hát, câu từ để có thể quay trở lại mạnh mẽ hơn.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 12

- Có người yêu điều này có cản bước Ngọc Ánh thăng tiến trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật hay không?

- Tình cảm và công việc là hai chuyện khác nhau nên việc đang trong một mối quan hệ khi hoạt động nghệ thuật với tôi không có ảnh hưởng gì. Tôi và anh có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện, luôn biết cách cân bằng mọi thứ để có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc bên nhau. 

- Nếu được chọn một hình mẫu mơ ước trong showbiz, Ngọc Ánh mong sự nghiệp và cuộc sống mình sẽ giống ai?

- Tôi không có hình mẫu nào nhưng nếu được chọn, tôi mong mình sẽ thành công như chị Hồ Ngọc Hà. Chị Hà rất tâm huyết với nghề và luôn nghiêm túc làm việc, đây cũng chính là điều khiến tôi ngưỡng mộ chị.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 13

- Sắp tới quay trở lại với hoạt động showbiz, dự định của Ngọc Ánh sẽ như thế nào?

- Tôi đang dồn hết sức để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất trong lần trở lại sắp tới của mình. Bật mí nhỏ rằng, lần này Ngọc Ánh sẽ mang lại một chuỗi ca khúc và mọi người sẽ nhận ra được phong cách, thể loại âm nhạc mà tôi theo đuổi. 

Đây cũng là lời gửi gắm mà tôi muốn mang đến cho mọi người, hãy cứ dũng cảm theo đuổi những gì mình yêu thích, đừng ngần ngại hay lo sợ bất cứ điều gì vì sức mạnh đến từ việc chúng ta dám dũng cảm theo đuổi ước mơ.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh: 'Bạn trai hiện tại cho tôi sự thăng hoa và cảm giác yêu đúng nghĩa' Ảnh 14

- Cảm ơn những chia sẻ chân thành từ Ngọc Ánh, chúc bạn sẽ thành công trong những dự án sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất