Giải Trí

Giải Trí

Quán quân The Voice 2019 gây bất ngờ khi công bố nghệ danh mới trên sóng truyền hình

Minh Quân
Chia sẻ

Quán quân The Voice 2019 - Hoàng Đức Thịnh có màn trở lại sân khấu tại chương trình The Heroes 2022.

Tối 26/11, tập 2 The Heroes đã chính thức lên sóng với màn "chào sân" đến từ những nghệ sĩ đình đám. Trong đó, team Hapo Brothers với sự góp mặt của 2 quán quân Hoàng Đức Thịnh (The Voice 2019) và ICD (King of Rap).

Bên cạnh việc mang đến sân khấu trình diễn màn kết hợp thú vị, Hoàng Đức Thịnh còn khiến nhiều người bất ngờ khi công bố nghệ danh mới của mình là Jason T.

Quán quân The Voice 2019 gây bất ngờ khi công bố nghệ danh mới trên sóng truyền hình Ảnh 1

Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ tham gia một cuộc thi âm nhạc sau The Voice. Việc thay đổi nghệ danh là do Hoàng Đức Thịnh mong muốn sẽ có nhiều dấu ấn và cột mốc mới hơn trong sự nghiệp.

Quán quân The Voice 2019 gây bất ngờ khi công bố nghệ danh mới trên sóng truyền hình Ảnh 2

Về phần thi của Jason T và ICD, ban giám khảo không đánh giá cao sự kết hợp của bộ đôi. Hapo Brothers bị nhận xét thiếu sự liên kết, không mang đến cảm giác hòa hợp giữa 2 nghệ sĩ trong cùng một đội thi. Tuy nhiên, bản phối của ICD được nhiều lời khen ngợi. 

Ban giám khảo cũng bày tỏ mong muốn cả 2 nên tham khảo nhiều hơn thị hiếu của khán giả hiện tại muốn nghe những gì để có thể đưa âm nhạc của mình tiếp cận nhiều hơn.

Quán quân The Voice 2019 gây bất ngờ khi công bố nghệ danh mới trên sóng truyền hình Ảnh 3

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu.

Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN