Giải Trí

Rapper ICD trổ tài dự đoán trước chung kết The Heroes, tiết lộ sự thật phía sau danh hiệu quán quân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện để hỗ trợ cho Orange trong vòng đấu cuối cùng, Quán quân King Of Rap ICD cũng đưa ra nhận định về danh hiệu vô địch của The Heroes năm nay.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Suốt hơn 6 tháng, cả 12 chiến binh đã thi đấu hết sức, mang lại những tiết mục đẳng cấp để cống hiến cho khán giả truyền hình, bất kể giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

Trong vòng chung kết cuối cùng để xác định ngôi vị quán quân, 4/6 đội đã trình diễn, duy chỉ còn cặp đấu cuối cùng là Erik - Ali Hoàng Dương sẽ lên sóng trong tập 28 tuần này. Đây cũng là cặp đấu mang tính chất "sống còn", ảnh hưởng lớn đến cục diện bảng xếp hạng hiện tại.

Trước trận chiến "một mất một còn", Quán quân King Of Rap - ICD đã có những nhận định về dàn chiến binh cũng như danh hiệu quán quân của chương trình năm nay. 

Rapper ICD xuất hiện trên sân khấu The Heroes để hỗ trợ cho chiến binh Orange trong tập 27 vừa qua

Rapper ICD nhận định: "Tôi không thể nào phủ nhận tài năng của bất kỳ một chiến binh nào trong chương trình The Heroes 2021 bởi ai vào tới vòng đấu này cũng đều giỏi, xây dựng được thương hiệu âm nhạc rất lớn và đều xứng đáng trở thành quán quân của chương trình năm nay".

ICD cũng cho biết, anh theo dõi The Heroes ngay từ những tập phát sóng đầu tiên cho đến vòng chung kết xếp hạng hiện tại: "The Heroes năm nay đã mang đến cho khán giả truyền hình những cuộc đấu thú vị và đáng mong chờ bởi tất cả chiến binh đều chiến đấu hơn 100% công lực đang có".

ICD cho rằng The Heroes đã mang đến cho khán giả truyền hình những tiết mục âm nhạc được đầu tư chỉn chu

Nói về chặng hành trình phía sau danh hiệu quán quân, ICD cho biết bất kỳ ai khi bước ra khỏi chương trình, mang trên mình danh hiệu đều chịu đựng những áp lực vô hình cực kỳ lớn.

"Tôi nghĩ chúng ta hãy chấp nhận sự thật rằng bản chất cuộc sống luôn đầy ấp khó khăn, cũng giống như việc chúng ta chinh phục những cấp độ ngày càng cao hơn khi chơi game. Thế nên tôi nghĩ mọi người nên nhìn vào cách giải quyết khó khăn, vươn ra khỏi khó khăn ấy thay vì kết quả", ICD trải lòng. 

ICD cho rằng bất kỳ quán quân nào cũng chịu những áp lực vô hình khi bước ra khỏi chương trình 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất