Giải Trí

Giải Trí

Từng lọt vào chung kết 'Produce X 101', Quán quân hụt của 'Thanh xuân có bạn 3' là ai?

Theo allkpop
Chia sẻ

Liệu bạn có biết chàng thực tập sinh Dư Cảnh Thiên, hiện đang nổi tiếng với "Thanh xuân có bạn 3" từng gây chú ý trong "Produce X 101" đài Mnet?

Mặc dù X1 chưa thực sự có cơ hội thăng hoa khi tan rã sớm, nhưng nhiều thực tập sinh tham gia Produce X 101 đã tìm thấy thành công trong nỗ lực của chính mình hoặc trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Bạn có nhớ Tony Yu (Dư Cảnh Thiên) - thực tập sinh của công ty Hongyi Entertainment, người đứng thứ 20 và lọt vào đêm chung kết không? Đây là thông tin cập nhật về các hoạt động của anh ấy sau hai năm!

Tony Yu hiện đang tham gia chương trình sống còn của thần tượng Trung Quốc - Thanh xuân có bạn 3 (Youth with You 3). Những người cố vấn trước đây trong chương trình này bao gồm các ca sĩ thuộc nhóm nhạc Hàn như Lay (EXO), Jackson (GOT7), Trình Tiêu (WJSN), Chu Khiết Quỳnh (PRISTIN) THE8 (SEVENTEEN). Đặc biệt, mùa này đã gây được nhiều sự chú ý khi Lisa của Blackpink tham gia với tư cách là cố vấn vũ đạo.

Tony chắc chắn đã đi được một chặng đường dài kể từ màn trình diễn xếp hạng đầu tiên, nơi anh ấy biểu diễn ca khúc Growl của EXO và Say You Won’t Let Go! của James Arthur.

Ngoại trừ tuần đầu bình chọn, Tony liên tục xếp hạng nhất và được dự đoán sẽ ra mắt ở vị trí center trong đội hình cuối cùng. Điều này khá đáng ngạc nhiên vì Tony không phải center cho bài hát chủ đề, và trong lịch sử Thanh xuân có bạn, center của bài hát chủ đề luôn là center cuối cùng của nhóm ra mắt. Người hâm mộ đã háo hức theo dõi sự cạnh tranh thân thiện của Tony với thực tập sinh giữ vị trí thứ hai - La Nhất Châu, người từng là center của bài hát chủ đề.

Họ đã biểu diễn ca khúc Hero: Kick It của NCT trong trận đầu tiên. Mặc dù chân của Tony bị thương vào thời điểm đó, song anh ấy vẫn có thể hoàn thành màn trình diễn mà không hề tỏ ra đau đớn.

Nhiều thực tập sinh trong chương trình đã được xác nhận là EXO-L (tên fandom của EXO). Một bài hát K-pop khác mà Tony biểu diễn trên Thanh xuân có bạnHistory của EXO-M. Trong đó, nhóm của anh đã nhận được lời khen ngợi từ các cố vấn vì màn trình diễn chất lượng, mãn nhãn.

Ngay cả với sự nổi tiếng vượt bậc của mình, hành trình của Tony trên chương trình không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Anh ấy đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng, họ cho rằng kỹ năng của anh không xứng đáng với thứ hạng cao. Thậm chí, họ còn gọi Tony là "pick" của nhà sản xuất chương trình vì có nhiều thời lượng xuất hiện hơn các thực tập sinh khác. Cố vấn Lisa cũng nhắc nhở Tony về gánh nặng của vị trí đầu tiên và cách anh ấy phải cho công chúng thấy rằng mình xứng đáng với ngai vàng.

Mặc dù lời nhận xét nặng lời của Lisa khiến Tony bật khóc, nhưng anh nhận ra rằng cô ấy có ý định tốt và mong điều tốt nhất cho anh. Trên thực tế, Tony luôn là một trong những thực tập sinh yêu thích của Lisa kể từ đầu chương trình vì cô ấy đã theo dõi anh trên Produce X 101.

Khác với Concept Battle trong Produce X 101, nơi anh ấy biểu diễn ca khúc Monday to Sunday sôi nổi. Trên Thanh xuân có bạn 3, Tony đã biểu diễn Way Up - một bài hát hip-hop. Có vẻ như phong cách của anh ấy đã thay đổi rất nhiều trong hai năm qua.

Sáng ngày 05/05, công ty quản lý Astro Entertainment lên tiếng xác nhận việc Tony chính thức rút khỏi chương trình, chỉ ba ngày trước đêm chung kết. Cụ thể, công ty đã đưa ra một thông báo nói rằng Tony sẽ rời khỏi chương trình vì lý do cá nhân và sức khỏe. Tony nhận được phản ứng dữ dội khi mọi người đặt câu hỏi về việc nam thần tượng có giữ quốc tịch ở cả Canada và Trung Quốc hay không. Được biết, Trung Quốc không công nhận hai quốc tịch, có nghĩa là nếu có cả hai quốc tịch, anh sẽ vi phạm luật quốc tịch của nước này.

Ngoài ra, bố mẹ của Tony bị buộc tội điều hành một cơ sở kinh doanh Karaoke bất hợp pháp, cung cấp dịch vụ tình dục và bán ma túy. Tuy nhiên, mẹ của Tony đã lên tiếng giải thích về việc họ đã bán cổ phần cho bên thứ ba và không tham gia kinh doanh sau khi chuyển đến Canada vào năm 2008.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

allkpop

BÌNH LUẬN