Giải Trí

Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng

Quá Hải
Chia sẻ

Danh ca Ngọc Sơn 'tung' đoạn tin nhắn giữa quản lý Phi Nhung và anh nói về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng cho 23 con nuôi cố ca sĩ.

Trong buổi lễ cúng 49 ngày của giọng ca Bông điên điển, danh ca Ngọc Sơn đã đại diện một nhãn hàng để trao tặng 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung, tuy nhiên, phía nữ ca sĩ từ chối nhận. 

Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn đại diện tặng 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chố.

Mới đây, nhạc sĩ Ngọc Sơn vừa "tung" đoạn tin nhắn giữa anh và quản lý thân cận của Phi Nhung nói về số tiền trên. 

"Anh Đức (bầu Thụy) em trai kết nghĩa của anh Ba Ngọc Sơn, đã chuyển cho anh Ba 500 triệu nhờ gửi tặng cho các con nuôi chị Phi Nhung (23 trẻ mồ côi). Vậy thì bao giờ anh Ba gửi được và chuyển vào tài khoản hay làm cách nào báo cho anh Ba biết, anh Ba thực hiện", giọng ca Tình cha nhắn nhủ. 

Theo đó, phía quản lý Phi Nhung đã đáp lại: "Em tâm sự 1 lần vói anh Ba nha, thực sự gia đình vẫn lo được cho các cháu anh Ba yên tâm. Anh Ba đợi đến lễ 49 ngày của chị, anh Ba tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại, anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn nha anh Ba".

Quản lý Phi Nhung phản hồi về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng Ảnh 2
Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về số tiền 500 triệu bầu Thụy trao tặng.

Được biết, tin nhắn giữa danh ca Ngọc Sơn và quản lý cố ca sĩ là vào hôm Phi Nhung ra đi. Lúc đó, người quản lý đã từ chối khéo nhận số tiền 500 triệu. 

Về phía sư cô đang chăm sóc cho các con nuôi Phi Nhung cũng có phát biểu trong buổi lễ: "Chân thành cảm ơn tất cả quý anh em nghệ sĩ đến chia buồn trong ngày lễ chung thất của ca sĩ Phi Nhung. Sư cô mới được nghe danh ca Ngọc Sơn có ngỏ lời tặng một số tiền cho các con, thật ra đối với sư cô và các con thì khoản tiền đó rất là lớn, nhưng ngược lại nó cũng không phải để nhận trong lúc này. Sư cô xin chân thành cảm ơn tấm lòng đó, nhưng lúc này sư cô muốn dành hết tâm trí để lo cho Phi Nhung trong buổi lễ chung thất này. Sư cô cảm ơn nhưng xin không nhận số tiền đó vì muốn toàn tâm lo cho lễ viếng".

Xem thêm: Phi Nhung từng quỳ gối để xin một điều cho các con nuôi

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất