Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Quản lý Phi Nhung ẩn ý đã hoàn thành di nguyện 'thương một người dưng' của cố ca sĩ

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Được biết, phía quản lý ca sĩ Phi Nhung cố gắng giải quyết xong những lùm xùm liên quan đến tiền cát-sê của Hồ Văn Cường để chuyên tâm tổ chức tang lễ cho cố ca sĩ.

Đã hơn 1 ngày sau khi quản lý giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre công bố quyết toán tiền cát-sê với Hồ Văn Cường, lùm xùm chưa dừng lại đó khi trợ lý ca sĩ Phi Nhung đăng đàn nhắc nhở Quán quân Việt Nam Idol Kids về cách đối nhân xử thế. 

Xem thêm: Trợ lý Phi Nhung khẳng định không đòi lại tài khoản MXH của Hồ Văn Cường, ai muốn hợp tác cứ thoải mái

Mới đây, quản lý thân cận của cố ca sĩ có bài viết chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Theo đó, quản lý cho biết đã hoàn thành xong di nguyện của Phi Nhung và không muốn đề cập đến tên ai đó.

"Đã hoàn tất mọi việc theo đúng châm ngôn sống của bạn 'thương một người dưng'. Giờ là lúc gia đình chúng tôi, chứ không phải công ty, cần bên bạn trong giờ phút cuối này một cách trọn vẹn và bình yên nhất, đúng như cách bạn đã sống và cống hiến cho cuộc đời này. Không cần nói đến tên và nhắc nữa nhé", quản lý giọng ca Bông điên điển nhắn nhủ. 

Trước đó, Hồ Văn Cường cho biết sẽ hoàn trả lại tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage và kênh YouTube cho phía công ty cũ. Tuy nhiên, trợ lý Phi Nhung khẳng định không ai đòi lại do phía nam ca sĩ "khăng khăng" muốn giao trả.

Giọng ca gốc Tiền Giang xin lỗi khán giả vì đã im lặng trong suốt thời gian qua, nam ca sĩ cho biết có lý do khó nói. Hồ Văn Cường viết: "Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. 

Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm".

Xem thêm: Lễ Chung thất NS Bạch Mai: Đồng nghiệp đến viếng, Bình Tinh nghẹn ngào: 'Bây giờ tôi bị vô cảm'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ