saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan Ngọc: Đau chảy máu vẫn cố quay hình

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hy vọng trong thời gian tới, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ hồi phục hoàn toàn sức khỏe của mình.

Vừa qua, thông tin Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình", Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào chia sẻ.

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan : Đau chảy máu vẫn cố quay hình Ảnh 1

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã cập nhật tình hình sức khỏe của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, người này cũng kể lại khá chi tiết hành trình Lan Ngọc chống chọi với căn bệnh này.

"Ngày bả đi Singapore chữa trị mình thấy bả suy sụp rất nhiều. Mới mấy ngày trước còn bị bao tử hành hạ khám lên khám xuống, mấy ngày sau thì đến việc phát hiện ra tiền ung thư. Ban đầu bả không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ bả mới "trở-lại-thực-tại".

Và mọi người biết không, lúc đó còn quay chương trình C. và 1 núi công việc còn chờ bả ở nhà. Áp lực về cơ thể, áp lực về bệnh tật, áp lực về công việc nó đổ ập lên đầu bả. Nhất là người như bả, chưa 1 lần muốn làm phiền đến đối tác hay những phía ekip liên quan. Bả không muốn vì chuyện của mình mà mọi thứ lại phát sinh hay dời lịch. Ở phía bên Singapore bả như phát điên và khóc rất nhiều. Kiểu như cái đập vậy á. Đến một giới hạn nào đó không chứa nổi thì cảm xúc dồn nén suốt một khoảng thời gian lại tràn ra hết.

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan : Đau chảy máu vẫn cố quay hình Ảnh 2

Ngày xuống máy bay thì hôm kia bả có 1 shoot quảng cáo. Lúc này bả mới phẫu thuật được 2 ngày. Lần đầu tiên bả phải bỏ cuộc và kêu mình nói lại với nhãn hàng là không cách nào quay được.

Bả cũng là 1 đứa cứng đầu. Vết thương mấy bữa do bị động lại chảy máu. Bả cần nằm nghỉ trọn vẹn rồi qua Sing khám lại. An toàn rồi mới nên trở lại công việc. Nhưng bả lại ngại, bả sợ mình bỏ 1 số đã ảnh hưởng chương trình rất nhiều rồi. Làm phía ekip khốn đốn 1 tăng rồi. Giờ bả không cách nào để người khác chịu trách nhiệm vì bả thêm 1 số nữa. Thế là bà nhà vẫn quyết tham gia cho bằng được.

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan : Đau chảy máu vẫn cố quay hình Ảnh 3

Tham gia rồi cũng sẽ không để mình mềm yếu. Không đem bệnh tật hay sự mệt mỏi của mình bán manh cho khán giả thương cảm. Nên trừ việc, trên show thấy bả hơi lừ đừ hơn bình thường 20% thì sẽ không ai biết chuyện gì xảy ra.

Nên trông mẹ già này vậy thôi chứ rất liều mạng vì nghề, cũng rất cố gắng. Mình biết công việc của bả đôi khi gặp nhiều trở ngại và bất công từ tận đâu đâu rớt xuống nhưng mình tin với sự cố gắng (thỉnh thoảng còn tiêu cực) thế này thì bả cũng sẽ vượt qua. Chặng đường bả có thể đi sẽ còn rất rất xa", nguyên văn bài chia sẻ.

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan : Đau chảy máu vẫn cố quay hình Ảnh 4

Tiết lộ từ phía Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến không ít khán giả cảm thấy xót xa. Bởi từ trước đến nay, nữ diễn viên luôn xuất hiện trước truyền thông với diện mạo xinh đẹp, tính cách hài hước và ít khi nào chia sẻ những câu chuyện riêng tư. Hy vọng trong thời gian tới, nữ diễn viên sẽ có thể hồi phục hoàn toàn sức khỏe của mình.

Quản lý kể chi tiết bệnh ung thư cổ tử cung của Ninh Dương Lan : Đau chảy máu vẫn cố quay hình Ảnh 5

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc kể chuyện bị ung thư cổ tử cung, lời an ủi của Hương Giang gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN