saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quản lí một sao nữ nổi tiếng bất ngờ bị sát hại man rợ

Quang Hùng
Chia sẻ

Cơ quan điều tra nghi ngờ quản lí Kim Kardashian bị giết tại nhà riêng của cô

Tối 29/12 theo giờ Mỹ, giới truyền thông xôn xao trước thông tin quản lí Kim Kardashian bị sát hại dã man. Theo trang TMZ, thi thể Angela Kukawski - quản lý kinh doanh của Kim Kardashian được tìm thấy trong cốp xe hơi tại Thung lũng Simi (California). 

Cô qua đời ở tuổi 55 và có dấu hiệu bị tấn công man rợ. Trên cơ thể Angela Kukawski, cảnh sát tìm thấy dấu vết bị bóp cổ và nhiều vết thương khác. Ngay lập tức, cảnh sát đã cho bắt giữ Jason Barker (39 tuổi) - bạn trai của Angela vì tình nghi đây là hung thủ giết người. 

Quản lí một sao nữ nổi tiếng bất ngờ bị sát hại man rợ Ảnh 1
Angela Kukawski là quản lý tài chính đình đám của Hollywood

Trước đó, vào ngày 22/12, Angela đã được thông báo mất tích, tuy nhiên phải tới ngày 29/12, thi thể của cô mới được tìm thấy. Vì vậy, thông tin nữ quản lí Kim Kardashian bị sát hại đã gây chấn động làng giải trí xứ cờ hoa. 

Cũng theo tờ TMZ, cơ quan điều tra nghi ngờ quản lí Kim Kardashian bị giết tại nhà riêng của cô ở Sherman Oaks, sau đó đưa thi thể vào cốp xe và lái tới Thung lũng Simi. 

Quản lí một sao nữ nổi tiếng bất ngờ bị sát hại man rợ Ảnh 2
Hình ảnh nơi phát hiện thi thể Angela 

Angela Kukawski là quản lý tài chính đình đám của Hollywood, cô từng làm việc với các nghệ sĩ hạng A của Hollywod như: gia đình nhà Kardashian, Nicki Minaj, Kanye West, rapper Tupac,... Ngoài công việc, Angela còn là người bạn thân thiết với Kim Kardashian.

Quản lí một sao nữ nổi tiếng bất ngờ bị sát hại man rợ Ảnh 3
Kim Kardashian

Gia đình Kardashian cũng lên tiếng chia buồn khi hay tin nữ quản lí thân cận qua đời: "Angela là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Cô ấy quan tâm tới tất cả mọi người và biến tất cả những điều không thể thành có thể. Cô ấy sẽ luôn được nhớ đến, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của Angela trong khoảng thời gian khó khăn này".

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN