saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quan Hiểu Đồng giấu nhẹm lịch trình để tiện bề hẹn hò cùng Lộc Hàm? Fan bất mãn, quay ra chỉ trích

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không ít fan hâm mộ tỏ ra không hài lòng với thái độ làm việc của Quan Hiểu Đồng. Họ cho rằng cô lơ là sự nghiệp, chỉ mãi yêu đương mà thôi.

Vào mỗi đầu tháng, nghệ sỹ trong giới giải trí thường công bố lịch trình sắp tới để fan hâm mộ nắm bắt được thông tin về công việc của thần tượng. Những ekip của ngôi sao nữ như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lần lượt công bố, nhưng phía Quan Hiểu Đồng lại lặng thinh và làm ngơ trước động thái thúc giục từ fan hâm mộ.

Những tháng trước, ekip Quan Hiểu Đồng đều đăng tải bảng lịch trình công việc trong tháng của cô nàng, riêng tháng này lại chẳng thấy động thái gì. Động thái từ phía nữ diễn viên khiến fan vô cùng thất vọng, cho rằng thần tượng mãi lo yêu đương, hẹn hò mà chẳng chuyên tâm đến sự nghiệp của mình: 

"Sự nghiệp thì chẳng thấy có bước tiến nào cả, tin tức về cô cũng chỉ xoay quanh hẹn hò cùng Lộc Hàm mà thôi!", "Hay cố tình giấu nhẹm lịch trình để dễ mà yêu đương với anh người yêu à?", "Làm fan cô chỉ thấy toàn thất vọng",...

Xem thêm: Rating, thành tích phim mới của Quan Hiểu Đồng không bằng một góc của Dương Siêu Việt

Trước phản ứng của người hâm mộ, Quan Hiểu Đồng lại tỏ thái độ hờn dỗi, chống đối lại những người yêu thương mình. Phía studio của cô trực tiếp phản hồi lại rằng: "Tiểu thất (tên gọi khác của nữ diễn viên) chẳng thể nào đăng lịch trình, cảm ơn đã đề xuất ý kiến". Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng lên tiếng đáp trả fan: "Bắt buộc phải có quy định đăng lịch trình thì mới được à? Xin lỗi, tôi không thích người khác biết rõ tôi đang làm gì vào mỗi ngày đấy. Công việc là công việc, còn khi nghỉ ngơi thì tôi có sắp xếp của riêng mình, không muốn bị làm phiền thế đâu..."

Hành động từ phía nữ diễn viên gây ra phản ứng trái chiều trong dư luận. Có người bênh vực cô cho rằng fan không nên và chẳng có quyền quản thần tượng quá nhiều, trong khi đó nhiều ý kiến khác cho rằng nàng tiểu hoa nên trân trọng những người yêu thương mình mà lắng nghe những lời góp ý, thay vì tỏ thái độ như thế.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN