saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quân A.P 'toát mồ hôi' vì lý do không ngờ tại hậu trường The Heroes

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Quân A.P lần đầu thử nghiệm những điệu nhảy và cái kết không ngờ.

Sau khi, Quân A.Pcùng producerDSmall xác nhận tham gia "cuộc chiến"The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, dân tình đổ xô bình luận và ủng hộ giọngca Bông hoa đẹp nhất.

Nhiều khán giả hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ và phấn khích với quyết định thử sức mình ở một sân chơi lớn của Quân A.P. Hội fan cứng mong chờ màn "lột xác" về cả hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc của nam ca sĩ điển trai tại đấu trường âm nhạcThần tượng đối thần tượng.

Quân A.P 'toát mồ hôi' vì lý do không ngờ tại hậu trường The Heroes Ảnh 1
Quân A.P trong hậu trường tập luyện chuẩn bị cho The Heroes - Thần tượng đối thần tượng

Theo những hình ảnh vừa được tiết lộ trong buổi tập luyện mới đây của anh chàng, Quân A.P diện nguyên set đồ màu ghi, áo khoác có chất liệu khá là dày, khiến người hâm mộ không khỏi “lo lắng”, vì sợ rằng Quân A.P sẽ “toát mồ hôi” đến “phát ngất”. Tuy nhiên đó cũng chỉ là sự quan tâm thần tượng của người hâm mộ. Dù tiết trời Sài Gòn khá nóng, nhưng miễn trang phục đó phục vụ đúng với yêu cầu của bài hát thì không quan trọng mùa đông hay mùa hè.

Quân A.P 'toát mồ hôi' vì lý do không ngờ tại hậu trường The Heroes Ảnh 2
Quân A.P 'toát mồ hôi' vì lý do không ngờ tại hậu trường The Heroes Ảnh 3

Cũng trong đoạn clip ở hậu trường, Quân A.P tiết lộ bản thân anh cũng rất lo lắng vì sợ không làm tốt, đặc biệt là những động tác đòi hỏi sự “dẻo dai” trên sân khấu.

“Đó là một cái gì đấy thử thách đối với Quân, mình chưa có duyên với những màn biểu diễn có vũ đạo, qua chương trình chắc cũng sẽ học thêm khả năng mới, khả năng nhảy nhót trên sân khấu”, anh chàng nói.

Quân A.P 'toát mồ hôi' vì lý do không ngờ tại hậu trường The Heroes Ảnh 4

Nhưng những “chướng ngại vật” đó dường như không thể cản trở sự nhiệt huyết của anh chàng. Quân A.P gửi lời đến người hâm mộ hãy chờ đón những màn biểu diễn bùng nổ của anh trong chương trình The Heroes 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOStar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượngvà kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Photo

Gia Giang

Video

Võ Phương

BÌNH LUẬN