saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quân A.P nói gì khi bị chê thẳng thừng, xếp cuối bảng đội Master Nguyễn Hải Phong?

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Quân A.P chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi không được đánh giá cao tại vòng Chinh phục.

Trong tập 5 The Heroes, Quân A.P làm sống dậy loạt hit Audition một thời với bản mashup Tuyết yêu thương - Cô bé mùa đông cực đáng yêu. Qua sự dàn dựng của producer DSmall, phần trình diễn mang màu sắc mới lạ với giai điệu trẻ trung. Tuy nhiên các vị Master và hội đồng cố vấn cảm thấy tiết mục này chưa đủ để mang lên sân khấu thi thố.

Vòng Chinh phục khép lại, theo đó chiến binh VP Bá Vương đang tạm thời dẫn đầu đội Master Nguyễn Hải Phong với số tiền cao nhất 120 triệu. Về nhì là 5 chàng trai của nhóm Uni5 với 100 triệu. Số tiền 50 triệu thuộc về Han Sara.

"Hoàng tử Ballad" Quân A.P ngậm ngùi đứng chót bảng với số tiền cược thấp nhất 30 triệu. Master Nguyễn Hải Phong cho biết đây là bài học anh muốn dành cho Quân A.P vì chưa làm tốt trong hôm nay.

Theo đó Quân AP sẽ đối đầu với Thanh Duy trong vòng tiếp theo tại The Heroes. Master Nguyễn Hải Phong tiết lộ sự sắp xếp này còn tạo yếu tố thi đấu thú vị.

Sau khi cộng số tiền của hội đồng cố vấn thì tiền cược của mỗi team có sự thay đổi nhỏ nhưng thứ hạng vẫn giữ nguyên. Cụ thể, team Anti Anti Hero của VP Bá Vương giậm chân tại chỗ với 120 triệu, team Unimotion của Uni5 được 105 triệu, cô gái duy nhất của đội Han Sara được 55 triệu và team 528 HZ của Quân A.P được nâng tiền cược lên thành 45 triệu.

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau tập 5 The Heroes, Quân A.P bộc bạch: "Thật sự lúc Quân mới nghe qua nhận xét đó nói không buồn thì không đúng. Nhưng nỗi buồn đó không làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của mình. Từ những thiếu sót đó, anh em bàn với nhau lần sau làm tốt hơn nữa".

Quân A.P cũng nói thêm sau vòng Chinh phục, các anh em về đã lo lắng và bàn bạc với nhau rất nhiều. Mọi người nhận ra một điều là The Heroes cần sự bứt phá hơn, sáng tạo nhiều hơn nữa.

Hiện tại cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và kết quả sẽ có thể thay đổi bất ngờ. Cùng chờ đón màn "lột xác" của chiến binh Quân A.P trong những vòng tiếp theo của Thần tượng đối thần tượng 2021 nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOStar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượng21h45 kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN