saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo phá bỏ giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes'

Văn Thao
Chia sẻ

"Nếu không tìm ra sự khác biệt thì tôi đã không quyết định tham gia The Heroes 2021" - Quân A.P chia sẻ.

Ngay sau khi The Heroes - Thần tượng đối thần tượng chính thức công bố Quân A.P chính là chiến binh đầu tiên sẽ có mặt trong đường đua âm nhạc đình đám trong năm nay, khán giả liên tục háo hức và chờ đón sự lột xác của "Hoàng tử Ballad" với những bản tình ca triệu view gây sốt trong thời gian qua.

Giọng ca Bông hoa đẹp nhất luôn là cái tên thống trị, làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng với vị trí Top Trending. Mặc gia nhập V-Pop không quá lâu nhưng Quân A.P đã chinh phục trái tim khán giả yêu nhạc, biết cách tận dụng tối đa giọng hát cảm xúc và vẻ điển trai có chút "ngầu" của mình để xây dựng chỗ đứng ngày càng vững vàng trong lòng người hâm mộ. 

Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 1

The Heroes là một sân chơi âm nhạc đòi hỏi khả năng phô diễn giọng hát cùng kĩ năng trình diễn vũ đạo tốt, việc kết hợp với producer DSmall - bộ đôi này trở thành đối thủ nặng kí khiến các team khác phải dè chừng. Trong buổi gặp gỡ đầu tiên để lên kế hoạch cho The Heroes 2021, Quân A.P hào hứng chia sẻ: "Trong chương trình này, Quân sẽ thật khác với trước đây. Nếu không tìm ra sự khác biệt thì tôi đã không quyết định tham gia The Heroes 2021".

Đặc biệt, Quân A.P còn "lỡ lời" tiết lộ anh chàng sẽ bắn Rap tại một vòng thi quan trọng của Thần tượng đối Thần tượng 2021.

Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 2
Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 3
Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 4

Chàng trai sinh năm 1997 thể hiện quyết tâm thay đổi bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới: "Từ trước đến nay mọi người biết đến Quân với một người hát Ballad buồn, vào với cuộc thi này đòi hỏi kĩ năng vũ đạo rất cao. Tôi đã chuẩn bị tinh thần vào chương trình tham gia với tâm thế là không có giới hạn. Mọi người hãy đón chờ xem Quân A.P sẽ có gì bất ngờ trong chương trình này".

Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 5
Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 4
Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 5
Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 6

Được biết, Quân A.P là ca sĩ chưa từng chinh chiến tại một cuộc thi âm nhạc nào. Chính điều này lại càng khiến anh quyết tâm hơn nữa để tập trung nghiêm túc cho sân chơi âm nhạc lần này. Sức hút của "mỹ nam triệu view" sẽ biến hóa như thế nào? Những bản tình ca đốn tim fan nào sẽ được Quân A.P "replay" lại tại The Heroes 2021?

Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 7
Quân A.P sẽ Rap, trưng trổ vũ đạo 'không giới hạn: 'Chẳng có khác biệt thì đã không tham gia The Heroes' Ảnh 8

Đừng quên theo dõi The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 được phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN