Giải Trí

U là trời, Quân A.P 'điểm mặt' thói xấu của một bộ phận giới trẻ, thông qua ca khúc đậm chất thời sự

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Góp mặt tại đêm Chung kết 2 với vai trò khách mời, Quân A.P đã mang đến một ca khúc đậm chất thời sự, trúng 'tim đen' của một bộ phận giới trẻ.

Là nghệ sĩ trẻ sở hữu loạt hit “triệu view”, Quân A.P được đánh giá cao và được biết đến với danh xưng là “Hoàng tử ballad”. Tuy nhiên tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Quân A.P đã cho khán giả nhìn thấy những khía cạnh màu sắc riêng, vô cùng cá tính.

Xem thêm: Thanh Duy - Uni5: Liệu kinh nghiệm trận mạc có chiến thắng sức trẻ của 'nhóm nhạc số 1 Việt Nam'

Mặc dù không thể bước vào trận Chung kết 2 cũng như không vào TP.HCM tham dự, tuy nhiên Quân A.P vẫn mang đến cho khán giả một sân khấu riêng khi trình diễn ca khúc Anh thì không, dựa trên sample bài hát Toi Jamais của Michel Mallory.

Nói về Anh thì không, đây là một ca khúc khai thác một thực trạng không hẳn mới đối với khán giả trẻ nhưng lại rất mới đối với Quân A.P, khi nói về thực trạng của giới trẻ thích săm soi drama, thích câu like, câu view mà bất chấp mọi thứ. 

Mặc dù cũng là một người trẻ nhưng với Quân A.P thì không phải thế, anh chàng có những quan điểm vô cùng thẳng thắn: "Lướt Face giờ không như trước đây, truyền năng lượng xấu thì bước ngay. Giờ anh chỉ quan tâm bài hát hay, không để cho tâm hồn mình xước trầy". 

Chia sẻ về người đồng đội của mình, producer DSmall tiết lộ mục đích mà anh làm việc với Quân A.P là để thay đổi hình ảnh từ một "hoàng tử ballad" thành một ca sĩ truyền đến năng lượng tích cực, và đây cũng là một sứ mệnh của Quân A.P.

Có thể thấy, trải qua khoảng thời gian dài tham gia The Heroes, Quân A.P đã có một bước đi đầy đột phá, với một hình ảnh mới mẻ hơn, năng lượng hơn nhưng vẫn không mất đi một năng lượng, nhiệt huyết của mình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất