Giải Trí

Quách Tuấn Du bị chỉ trích vì livestream làm lố khi Vân Quang Long mất: 'Tôi sợ mình đột quỵ'

Minh Đạo
Chia sẻ

Quách Tuấn Du thiếu kiềm chế trên livestream bị dân mạng chỉ trích là "làm lố".

Mới đây, nam ca sĩ Quách Tuấn Du có bài đăng dài lên tiếng sau khi bị chỉ trích "làm lố" lúc hay tin đồng nghiệp Vân Quang Long qua đời. Người hâm mộ bày tỏ sự không hài lòng khi nam ca sĩ phát livestream giữa lúc đông đảo nghệ sĩ, khán giả buồn lòng, thương xót giọng ca Bởi tin lời thề. Việc Quách Tuấn Du thiếu kiềm chế, liên tục gào khóc lớn tiếng, nhắc đi nhắc lại tin buồn trên livestream bị dân mạng chỉ trích là "làm lố".

Quách Tuấn Du gào khóc trên livestream khi hay tin Vân Quang Long qua đời.

Quách Tuấn Du bị chỉ trích vì livestream làm lố khi Vân Quang Long mất: 'Tôi sợ đột quỵ như vậy' Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Quách Tuấn Du cho biết bản thân mất bình tĩnh khi nghe tin Vân Quang Long qua đời. Nam ca sĩ có thói quen livestream nên muốn phát trực tiếp thông tin đến người hâm mộ, đồng thời gọi điện cho báo tin cho nhiều đồng nghiệp khác. Quách Tuấn Du mong khán giả thấu hiểu tâm trạng của mình khi người anh em thân thiết ra đi mãi mãi.

Quách Tuấn Du bị chỉ trích vì livestream làm lố khi Vân Quang Long mất: 'Tôi sợ đột quỵ như vậy' Ảnh 2

Quách Tuấn Du viết: "Hôm qua khi biết tin Long mất, Du mất bình tỉnh và hốt hoảng nên không kiềm chế. Lúc đó, chỉ muốn gọi cho mọi người. Cũng vì thói quen livestream nên Du bật live cũng chỉ muốn thông báo đến mọi người, xác minh tin là thật nhanh nhất. Bây giờ, mới hoàng hồn, bình tĩnh lại thì thấy có nhiều người chỉ trích. Mọi người cũng hiểu cảm giác mất người thân mà phải không?".

Quách Tuấn Du bị chỉ trích vì livestream làm lố khi Vân Quang Long mất: 'Tôi sợ đột quỵ như vậy' Ảnh 3
Quách Tuấn Du bị chỉ trích vì livestream làm lố khi Vân Quang Long mất: 'Tôi sợ đột quỵ như vậy' Ảnh 4

Bên cạnh đó, khi hay tin Vân Quang Long qua đời do đột quỵ, Quách Tuấn Du cho biết bản thân anh cũng sợ mình sẽ gặp biến chứng nguy hiểm này. Nỗi sợ đột quỵ khiến nam ca sĩ có biểu hiện hốt hoảng và xúc động mạnh.

Quách Tuấn Du viết: "Du với Long cùng quê, đi hát cùng thời, cùng lứa nên khi nghe Long mất, Du càng sợ mình gặp cái chết độ quỵ như thế. Du cũng hay tắm đêm khi đi diễn về nên cảm giác xúc động mạnh và hốt hoảng lúc đó. Nhiều người không đồng cảm thì nghĩ đi hướng khác".

Quách Tuấn Du bị chỉ trích vì livestream làm lố khi Vân Quang Long mất: 'Tôi sợ đột quỵ như vậy' Ảnh 5
Quách Tuấn Du bị chỉ trích vì livestream làm lố khi Vân Quang Long mất: 'Tôi sợ đột quỵ như vậy' Ảnh 6

Chiều ngày 29/12/2020, khán giả Việt Nam bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời do đột quỵ. Thông tin này khiến cho nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đau xót.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất