saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quách Ngọc Ngoan quải túi hiệu 'thử sàn' The Champion, Tim hứa hẹn dành điều bất ngờ cho đối thủ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trận đấu sắp tới đây của Quách Ngọc Ngoan và Tim hứa hẹn sẽ căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết khi cả hai đều đặt quyết tâm cao nhất.

Sàn đấu của The Champion - Nhà vô địch 2021 đang "nóng" hơn bao giờ hết khi sẽ chứng kiến trận đấu của hai diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Tim. Trước thềm trận đấu, cả Tim và Quách Ngọc Ngoan đều có những sự chuẩn bị nhất định cho 9 phút "so găng" sắp tới.

Quách Ngọc Ngoan và Tim hứa hẹn sẽ là cặp đấu đầy gay cấn của The Champion tuần này.

Trong một diễn biến mới đây nhất, cameraman đã bắt gặp khoảnh khắc Quách Ngọc Ngoan quải túi hiệu khảo sát sàn đấu boxing của The Champion.

Theo đó Quách Ngọc Ngoan diện trang phục thể thao, đi dép lê nhưng quải túi xách hàng hiệu xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình. Anh chàng chăm chú khảo sát sàn đấu, dây ở bốn phía khán đài.

Quách Ngọc Ngoan "quải" túi hiệu khảo sát sàn đấu The Champion.

Khi được hỏi đi đâu, Quách Ngọc Ngoan hài hước đáp lời: "Anh đang đi thử sàn, sàn đấu này mềm quá, té xuống chắc cũng không đau đâu, chỉ có đối thủ đánh trúng mới đau".

Qua đoạn clip, trông vẻ mặt của Quách Ngọc Ngoan dường như căng thẳng hơn thường thấy. Có lẽ anh chàng đang suy tư hay ủ mưu kế nào đó để giành chiến thắng trước đối thủ Tim trong trận đấu sắp tới. 

Trong khi Quách Ngọc Ngoan đang chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu sắp tới đây thì về phần Tim, nam ca sĩ lại khá ung dung. Cameraman bắt gặp anh chàng đang mải mê theo dõi một trận đấu của "đồng môn". 

Trong khi đó Tim vẫn tỏ ra khá ung dung, xuất hiện bên dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho một đồng môn.

Khi được hỏi đã chuẩn bị những gì cho màn "so găng" với Quách Ngọc Ngoan sắp tới, Tim nửa úp nửa mở: "Tôi đã chuẩn bị tinh thần, tinh thần của tôi hiện tại đã đầy 100% để lên sàn. Còn những kỹ thuật, lối đánh, chiến thuật như thế nào thì tôi sẽ dành những điều bất ngờ đó cho đối thủ của mình khi đã bước lên sàn đấu".

Cùng chờ đón những điều thú vị đến từ Tim và Quách Ngọc Ngoan trong tập 11 The Champion - Nhà vô địch 2021 lên sóng vào 21h15 thứ bảy 26/2 trên VTV3 sắp tới nhé!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN