saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cùng 'soi' quá trình từ Maknae vàng trở thành Maknae cơ bắp của Jungkook

Lyn Nguyễn
Chia sẻ

Cùng xem lại hành trình 'cơ bắp hóa' của Jungkook.

Ngay từ khi mới ra mắt, Jungkook đã nhanh chóng khiến các fan hâm mộ “tan chảy” bởi vẻ ngoài “baby” của mình. Tuy nhiên trái ngược với gương mặt “búng ra sữa”, dù là em út nhưng Jungkook lại khiến các thành viên trong nhóm “dè chừng” vì thể lực và bắp tay của mình. Giờ đây, sau 7 năm hoạt động, anh chàng đang ngày càng chứng minh sức hút của bản thân bởi thân hình siêu chuẩn cùng sự quyến rũ. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút này chắc hẳn chính là cánh tay săn chắc và mạnh mẽ của anh chàng. Cùng “quay ngược thời gian” và tìm hiểu quá trình “cơ bắp hóa” của cánh tay Jungkook nhé!

Chắc chắn rằng để có 1 cơ tay săn chắc như hiện tại là cả 1 quá trình luyện tập chăm chỉ của Jungkook và rất nhanh chóng để nhận ra tình yêu với các môn thể thao của anh chàng. Đặc biệt, Jungkook còn thể hiện sựu thích thú với việc tập tạ, đến mức dù đi du lịch hay có những lịch trình tại nước ngoài, anh chàng vẫn mang theo tạ trong hành lý của mình.

Thậm chí dù không có tạ, Jungkook cũng sẽ tìm được cách để luyện tập cho đôi tay của mình. Đặc biệt hơn, niềm đam mê tập thể dục của anh chàng còn thu hút sự chú ý của nam diễn viên Ryan Reynolds.

Tất cả những nỗ lực của Jungkook đều được đền đáp bởi kể từ khi ra mắt, Jungkook đã tăng 5kg, phần lớn đều tập trung ở cơ bắp. Thậm chí huấn luyện viên cùng dành lời khen cho sự chăm chỉ luyện tập của anh chàng.

Bởi niềm đam mê thể thao và sự chăm chỉ của mình mà giờ đây Jungkook đã trở thành Maknae cơ bắp của BTS. Có thể thấy anh chàng đang ngày 1 hoàn thiện hơn, không chỉ về tài năng mà còn về vẻ ngoài và vóc dáng. Với tài năng và ngoại hình của mình, Jungkook luôn khiến các fan hâm mộ tan chảy bởi mỗi lần xuất hiện. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Jungkook và BTS nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Lyn Nguyễn

BÌNH LUẬN