Giải Trí

Quà sinh nhật Subeo tặng mẹ Hà Hồ và Đàm Thu Trang có gì đặc biệt?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang tò mò xem, liệu quà sinh nhật cậu nhóc Subeo tặng mẹ Hà Hồ và Đàm Thu Trang có gì đặc biệt.

Sau khi "đường ai nấy đi", hiện tại Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đã đều tìm được hạnh phúc riêng cho bản thân mình. Cả hai vẫn thay nhau chăm sóc Subeo để cậu bé có một cuộc sống tốt nhất.

Mối quan hệ của Subeo với Đàm Thu Trang cũng như Kim Lý luôn dành được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Và mới đây, cư dân mạng lại được dịp khá bất ngờ về món quà mà cậu bé dành tặng cho hai mẹ.

Quà sinh nhật Subeo tặng mẹ Hà Hồ và Đàm Thu Trang có gì đặc biệt? Ảnh 1

Ngáy 29/11 vừa qua, Subeo đã xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Đàm Thu Trang. Hình ảnh cả gia đình hạnh phúc, Đàm Thu Trang ngọt ngào ôm vai Subeo đã minh chứng mối quan hệ của cô và con riêng của chồng vô cùng tốt đẹp.

Quà sinh nhật Subeo tặng mẹ Hà Hồ và Đàm Thu Trang có gì đặc biệt? Ảnh 2

Đàm Thu Trang cũng khoe trọn món quà mà "cậu cả" dành tặng cho mình. Theo đó, Subeo đã mua tặng Đàm Thu Trang một lẵng hoa với lời chúc "Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Trang". Cách xưng hô này đã khẳng định lại một lần nữa, tình cảm tốt đẹp mà Subeo dành tặng cho Đàm Thu Trang.

Quà sinh nhật Subeo tặng mẹ Hà Hồ và Đàm Thu Trang có gì đặc biệt? Ảnh 3

Trước đó vào dịp sinh nhật Hà Hồ, cậu bé cũng đã dành tặng cho mẹ đẻ 1 lẵng hoa và bánh kèm đi kèm lời chúc "Subeo mừng sinh nhật mẹ Hà". Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ thôi, khán giả đã có thể thấy rằng tình cảm mà Subeo dành tặng cho cả hai người me của mình. Và việc chuẩn bị quà cẩn thận như thế này, cậu bé chứng tỏ mình chính là một người vô cùng hiểu chuyện.

Đối với Subeo, Đàm Thu Trang luôn dành cho con trai riêng của chồng mọi sự yêu thương. Hình ảnh chân dài xứ Lạng luôn âu yếm, chăm sóc Subeo trong mọi lúc đã không còn quá xa lạ.

Quà sinh nhật Subeo tặng mẹ Hà Hồ và Đàm Thu Trang có gì đặc biệt? Ảnh 4

Còn với Kim Lý - ông xã của Hà Hồ cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Subeo. Không chỉ dẫn Subeo đi chơi, Kim Lý còn dành thời gian sinh hoạt, học cùng Subeo chứng minh mối quan hệ thân thiết với bé. Chính điều này khiến Hà Hồ rất tự hào về Kim Lý.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất