Giải Trí

Giải Trí

Quá mê nhạc Ngọc Phụng, Quang Lê vung tiền mua tặng Nhật Kim Anh

Phương Vy
Chia sẻ

Quang Lê vì yêu thích khả năng diễn xuất cùng sự nhiệt huyết của đàn em nên đã sẵn sàng chi tiền để đầu tư bài hát nhằm tặng cho Nhật Kim Anh.

Tại tập 9 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, nam ca sĩ Quang Lê đã có mặt ở chương trình với tư cách là thành viên trong ban giám khảo. Với kinh nghiệm nhiều năm theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc, anh luôn đưa ra những góp ý đầy chân thành và thẳng thắn tới các thí sinh. Ngoài ra nam ca sĩ còn không ngần ngại "vung tiền" để đầu tư một ca khúc mới cho đàn em. 

Cụ thể sau khi thưởng thức một phân đoạn trong ca khúc Chờ cơn gió giông của thí sinh Ngọc Phụng, Quang Lê cho biết anh vô cùng mong muốn được đầu tư và tặng lại bài hát này cho Nhật Kim Anh. Nhưng bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan đặc biệt bày tỏ sự yêu mến dành cho bài hát này và hứa hẹn sẽ làm MV nếu được Ngọc Phụng đầu ý về việc đầu tư.

Quá mê nhạc Ngọc Phụng, Quang Lê vung tiền mua tặng Nhật Kim Anh Ảnh 1
Quang Lê 

Quách Ngọc Ngoan đã công khai xin lỗi hai thí sinh là Hà An Huy và Mai Chí Công vì anh cho biết bản thân là fan của Ngọc Phụng. Nam diễn viên nói thêm: "Phải xin lỗi Quang Lê vì biết Quang rất thích ca khúc này, và Quang sẽ đấu tranh tới cùng. Ngoan và Phụng có thể cùng nhau phát triển ca khúc này, em mới hát một đoạn điệp khúc mà anh cứ lẩm nhẩm theo. Nhìn anh có vẻ gai góc, bặm trợn nhưng đối với anh ca khúc bolero và những ca khúc mang âm hưởng dân ca nó luôn ở trong tim anh". Nam diễn viên cho rằng bản thân hợp với ca khúc hơn so với Quang Lê.

Quá mê nhạc Ngọc Phụng, Quang Lê vung tiền mua tặng Nhật Kim Anh Ảnh 2
Quách Ngọc Ngoan
Quá mê nhạc Ngọc Phụng, Quang Lê vung tiền mua tặng Nhật Kim Anh Ảnh 3
Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh dù khen ngợi và nể phục giọng hát của hai người đàn anh dày dặn kinh nghiệm, tuy nhiên cô khẳng định sẽ "quyết chiến" vì ca khúc này. Trước sự quyết tâm của đàn em, Quang Lê vui vẻ chia sẻ sẽ đầu tư ca khúc này sau đó tặng lại cho Nhật Kim Anh. Sau khi lắng nghe những ý kiến từ các nhà đầu tư và ban giám khảo, Ngọc Phụng quyết định sẽ tạm thời cân nhắc đến việc đầu tư khi đã thể hiện trọn vẹn bài hát.

Quá mê nhạc Ngọc Phụng, Quang Lê vung tiền mua tặng Nhật Kim Anh Ảnh 4
Ngọc Phụng

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN