Giải Trí

Giải Trí

Quá khứ nghèo khổ, không tiền, không nhà của Puka khiến ai cũng nghẹn lòng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Puka được công chúng ngưỡng mộ bởi nhan sắc lẫn tài năng.

Nhắc đến Puka, công chúng sẽ nhớ tới một nữ nghệ sĩ đa tài, mang hình ảnh hiện đại và đầy năng lượng. Nhưng ít ai biết rằng, cô từng có một quá khứ với không ít những kỉ niệm buồn.

Quá khứ nghèo khổ, không tiền, không nhà của Puka khiến ai cũng nghẹn lòng Ảnh 1

Được biết, Puka sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 5 thành viên. Cô chính là con út trong nhà, trước đó Puka còn có một người anh và một người chị. Tuy nhiên, nữ diễn viên 8x chia sẻ rằng khoảng thời gian mẹ mang thai cô suýt bị mẹ vứt bỏ do quá trình mang thai khó khăn.

Trong một chương trình truyền hình, Puka từng trải lòng: "Trước tôi thì có một anh và một chị, em giống như vỡ kế hoạch vậy đó. Tôi gian nan từ trong bụng mẹ, đến khi sinh xong thì mẹ cũng không nhìn mặt tôi luôn. Mẹ từng lên bàn mổ 2-3 lần nhưng mà do run quá nên mẹ tôi đi về. Đến lúc sinh tôi ra rồi thì bà nội với ba thấy tôi đáng yêu, da trắng, phúng phính nên mẹ mới bắt đầu ngó sang, thấy thương và ôm tôi vào lòng".

Quá khứ nghèo khổ, không tiền, không nhà của Puka khiến ai cũng nghẹn lòng Ảnh 2

Xem thêm clip:

Ngay lần đầu tiên bước vào đời ở tuổi 18, cô đã phải đối diện với biến cố lớn của gia đình. Khi cha mẹ làm ăn thất bại, gia sản tiêu tan, từ một cô tiểu thư con nhà giàu, Puka đột ngột trở thành kẻ trắng tay, không tiền bạc, nhà cửa, phải bơ vơ một mình lăn lộn với cuộc sống ở Sài Gòn.

Thậm chí, trong hoàn cảnh túng thiếu, Puka liên tục phải “ăn nhờ ở đậu” nhà từng người bạn trong lớp học mỗi ngày, không dám mua đồ ăn, mỗi ngày nhận tin nhắn xin lỗi của ba cô đều phải trốn trong công viên để khóc một mình. 

Quá khứ nghèo khổ, không tiền, không nhà của Puka khiến ai cũng nghẹn lòng Ảnh 3

Trải qua biến cố lớn, cuộc sống gia đình hiện tại của Puka đã bình yên trở lại và hạnh phúc. Dù không giàu có như trước nhưng kinh tế không còn khó khăn nữa. Nhìn thấy Puka được xuất hiện nhiều trên tivi cũng như gặt hái được không ít thành tích trong sự nghiệp, bố mẹ rất vui mừng và hãnh diện.

Khán giả không khỏi ngưỡng mộ về sự cố gắng, nỗ lực của Puka. Để đi đến con đường thành công, thăng hoa của sự nghiệp, nữ diễn viên đã đánh đổi rất nhiều.

Xem thêm: Netizen rần rần chúc Puka - Gin Tuấn Kiệt trăm năm hạnh phúc, một sao Việt nôn nao nhận thiệp cưới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN