saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quá khứ cơ cực của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: Ba mất từ lúc 5 tuổi, ăn cá kho quẹt qua ngày

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước khi bước lên ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu từng trải qua một quá khứ đầy cơ cực.

Tối 25/6, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại một trung tâm sự kiện lớn ở TP HCM. Trải qua những vòng thi đầy cam go, top 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm Ngọc Châu, Thuỷ Tiên và Thảo Nhi đã lộ diện.

Vượt qua vòng thi ứng xử với câu trả lời thông minh đúng trọng tâm, gãy gọn, Ngọc Châu đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hai người đẹp còn lại Thuỷ Tiên và Lê Thảo Nhi lần lượt nhận danh hiệu Á hậu 2 và Á hậu 1.

Quá khứ cơ cực của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: Ba mất từ lúc 5 tuổi, ăn cá kho quẹt qua ngày Ảnh 1
Ngọc Châu (giữa) đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thế nhưng ít ai biết rằng, nàng Hậu từng trải qua một quá khứ đầy cơ cực.

Quá khứ cơ cực của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: Ba mất từ lúc 5 tuổi, ăn cá kho quẹt qua ngày Ảnh 2
Trước khi đăng quang, Ngọc Châu từng trải qua quá khứ đầy cơ cực.

Được biết ba của Ngọc Châu mất từ lúc cô nàng lên 5 tuổi, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi 3 chị em Ngọc Châu. Trong một chương trình cách đây chưa lâu, mẹ của Ngọc Châu từng trải lòng: "Lúc đó tôi không đủ tiền, phải mua cá để kho quẹt cho các con ăn qua ngày".

Quá khứ cơ cực của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: Ba mất từ lúc 5 tuổi, ăn cá kho quẹt qua ngày Ảnh 3
Mẹ của Ngọc Châu.

Mẹ Ngọc Châu cũng chia sẻ thêm: "Ngày xưa Ngọc Châu nhỏ xíu à, hàng xóm ai cũng nói chết cả vì ốm lắm. Khi bố Ngọc Châu còn sống, mỗi tháng 30 ngày là bố Châu phải đưa đi bệnh viện 28 ngày". Sau này khi lên TP HCM học tập, Ngọc Châu cũng đối diện hoàn cảnh khó khăn khi mỗi tháng chỉ được lo 1 triệu đồng, con số quá ít ỏi so với mức chi tiêu nơi phố thị.

Sau này khi thành công với nghiệp người mẫu, Ngọc Châu cũng đã phần nào lo được cho mẹ và anh chị em trong gia đình. Ngọc Châu từng trải lòng: "Sau này trên suốt chặng đường của mình đi, nếu có vấp ngã thì mình sẽ luôn nghĩ đến và về nhà đầu tiên vì đối với mình, nhà luôn là nơi bình yên nhất".

Quá khứ cơ cực của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: Ba mất từ lúc 5 tuổi, ăn cá kho quẹt qua ngày Ảnh 4
Ngọc Châu từng trải lòng về quá khứ đầy cơ cực.

Ngọc Châu sinh năm 1994, đến từ Tây Ninh. Là thí sinh gây chú ý từ đầu cuộc thi, Ngọc Châu vẫn giữ vững phong độ qua mỗi phần thi trước khi chạm tay đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Quá khứ cơ cực của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu: Ba mất từ lúc 5 tuổi, ăn cá kho quẹt qua ngày Ảnh 5

Trước khi đăng quang, Ngọc Châu từng đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016 và là người mẫu quen mặt trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Đặc biệt, cô từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Không chỉ lọt top 10 chung cuộc cô còn giành giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN