Giải Trí

Giải Trí

Quá khứ bị chèn ép thê thảm của Dương Tử trước khi nổi tiếng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Dương Tử từng bị chèn ép thê thảm trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Dương Tử là một trong những diễn viên trẻ tham gia diễn xuất từ sớm. Hiện tại, nữ diễn viên đã thuộc hàng tiểu hoa có danh tiếng, địa vị nhất định trong giới. Tuy nhiên ít ai biết Dương Tử cũng từng phải chịu nhiều chèn ép, thiệt thòi khi chưa nổi tiếng. 

Quá khứ bị chèn ép thê thảm của Dương Tử trước khi nổi tiếng Ảnh 1
Tham gia diễn xuất từ bé, Dương Tử không ít lần bị chèn ép thê thảm khi chưa nổi tiếng. 

Trong một chương trình giải trí, nữ diễn viên từng chia sẻ kỷ niệm không thể quên khi đi casting cho một bộ phim nổi tiếng. Khi đó, Dương Tử đã chuẩn bị một thời gian khá dài và quyết tâm có được vai diễn này. Nhưng sau khi nữ diễn viên và mẹ đến phim trường thì nhận được thông báo vai diễn đã thuộc về con gái của nhà đầu tư bộ phim và bị đuổi về trong đêm muộn.

Quá khứ bị chèn ép thê thảm của Dương Tử trước khi nổi tiếng Ảnh 2
Dương Tử chia sẻ câu chuyện bị cướp vai một cách trắng trợn. Điều này khiến nữ diễn viên chịu ảnh hưởng tâm lý thời gian dài.

Điều này khiến nàng tiểu hoa buồn bã suốt một thời gian dài, thậm chí có ý định dừng diễn xuất. May mắn là mẹ của nữ diễn viên đã động viên và khích lệ khá nhiều, Dương Tử mới có thể vượt qua cái bóng tâm lý này. 

Quá khứ bị chèn ép thê thảm của Dương Tử trước khi nổi tiếng Ảnh 3
Chính mẹ của Dương Tử là người ở bên hết lòng ủng hộ và hỗ trợ cho con gái khi cô gặp phải nhiều chê bai về ngoại hình, diễn xuất.

Sau câu chuyện này, Dương Tử ngàng càng quyết tâm trau dồi và theo đuổi diễn xuất. Nữ diễn viên ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn bộ phim chất lượng như Nhà Có Con Trai Con Gái, Cá Mực Hầm Mật, Trầm Vụn Hương Phai. 

Quá khứ bị chèn ép thê thảm của Dương Tử trước khi nổi tiếng Ảnh 4
Hiện tại Dương Tử đã là tiểu hoa có tên tuổi và địa vị trong giới. Nữ diễn nhận được nhiều yêu mến của khán giả vì tính cách thân thiện và khả năng vào vai khá linh hoạt. 
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN