Giải Trí

Puka bức xúc phản pháo tin đồn đám cưới và có thai với Gin Tuấn Kiệt, bạn bè lại 'đẩy thuyền' nhiệt tình

Nhật Minh
Chia sẻ

Có lẽ vì quá thân thiết trên sân khấu cũng như ngoài đời mà Puka vướng phải nghi vấn hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng "dậy sóng" trước loạt thông tin nữ diễn viên Puka có thai với Gin Tuấn Kiệt. Nguyên nhân của tin đồn này xuất phát từ tấm ảnh để lộ vòng hai to bất thường mà Puka chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên nữ diễn viên sau đó giải thích rằng điều này là do chiếc váy chứ không phải mang thai như dân mạng đồn thổi.

Chưa dừng lại ở đó, một số kênh YouTube sau đó lấy nội dung này để đăng tải, "giật tít" với nội dung nữ diễn viên mang bầu. Thế nhưng nội dung bên trong thật sự lại không phải như thế.

Một số kênh còn cho hay Puka đi thử váy cưới và chuẩn bị kết hôn với Gin Tuấn Kiệt. Quá bức xúc với điều này, mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân.

Puka bức xúc phản pháo tin đồn đám cưới và có thai với Gin Tuấn Kiệt, bạn bè lại 'đẩy thuyền' nhiệt tình Ảnh 1
Bài đăng mới đây của Puka

Cụ thể, Puka phủ nhận chuyện đi thử váy cưới hay có thai với Gin Tuấn Kiệt, đồng thời mong muốn mọi người ủng hộ các sản phẩm của cả hai thay vì "soi" vào chuyện cá nhân. Nguyên văn bài chia sẻ của nữ diễn viên như sau:

"Dạ trước hết em rất cám ơn sự quan tâm của kênh. Và em rất vui khi được đưa tin mỗi ngày. Nhưng em xin kênh đừng giật mấy tít kiểu vậy nữa được không?

Thứ nhất: Không đúng sự thật

Thứ hai: Ảnh hưởng đến em và những người bị gọi tên chung.

Tụi em chỉ mong được quan tâm đến những sản phẩm tụi em làm ra. Những gì tụi em đóng góp. Chứ còn những chuyện cá nhân tụi em đâu có làm gì để phải bị réo tên suốt như vậy! Và điều quan trọng là không có thật. Mong kênh hiểu điều đó!

Puka bức xúc phản pháo tin đồn đám cưới và có thai với Gin Tuấn Kiệt, bạn bè lại 'đẩy thuyền' nhiệt tình Ảnh 2
Puka bức xúc phản pháo tin đồn đám cưới và có thai với Gin Tuấn Kiệt, bạn bè lại 'đẩy thuyền' nhiệt tình Ảnh 3
Những kênh YouTube đăng tải nội dung không đúng sự thật về nữ diễn viên

Tít một đằng, nội dung một nẻo. Nhìn tít vầy mà không xem nội dung người ta sẽ hiểu lầm. Vào xem nội dung người ta sẽ chửi vì không hề liên quan đến tít và hình ảnh cắt ghép.

1,2 tin em không nói làm gì. Còn hai ngày nay cứ cách vài tiếng là 1 tin lên. Làm ơn đừng đưa tin kiểu này nữa. Rất là kỳ ạ!".

Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết bản thân mình không quan tâm lắm nhưng nếu ba mẹ hay cô chú dưới quê nếu thấy được những sự việc này thì sẽ không hay lắm: "Vì họ ít dùng mạng xã hội nên nếu vô tình thấy sẽ hoang mang. Tự nhiên lên YouTube tìm tên con cháu mình để coi phim hoặc mấy chương trình gameshow mà thấy toàn tin vậy sẽ rất khó chịu. Nên mọi người hiểu và thông cảm giúp em nhé!!!".

Puka bức xúc phản pháo tin đồn đám cưới và có thai với Gin Tuấn Kiệt, bạn bè lại 'đẩy thuyền' nhiệt tình Ảnh 4

Bên dưới bài đăng, ngoài những bình luận động viên Puka trước tình huống kể trên, nhiều bạn bè thân thiết, đồng nghiệp lại thay nhau vào bình luận và không quên "đẩy thuyền" cô nàng với Gin Tuấn Kiệt một cách đầy ẩn ý.

Puka bức xúc phản pháo tin đồn đám cưới và có thai với Gin Tuấn Kiệt, bạn bè lại 'đẩy thuyền' nhiệt tình Ảnh 5
Một số bạn bè, đồng nghiệp để lại bình luận bên dưới bài đăng của Puka

- "Ủa cái kênh này là bữa Pu nhờ BB hỏi người làm giùm nè phải không... ý", BB Trần để lại nghi vấn.

- "Kênh này bà tự làm đúng không?", nhà thiết kế Nguyễn Minh Công trêu chọc Puka.

- "Sao lại có thể đưa thông tin sai lệch như vậy chứ??? Gin chuẩn bị cưới em cơ mà", Duy Khánh hài hước bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất