Giải Trí

Puka khoe được 'ai đó' tặng nhẫn, hé lộ sắp có tin vui?

Kim Ngân
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Puka luôn là chủ đề được quan tâm

Puka là một nghệ sĩ quen mặt với khán giả thông qua những vai diễn trên truyền hình, web-drama cho đến những gameshow ăn khách. Không chỉ được quan tâm về mặt nghệ thuật, nhiều khán giả còn chú ý đến chuyện tình cảm của cô. 

Mới đây nhất, Puka cũng đã có chia sẻ về chuyện tình cảm và chuyện bị phụ huynh hối cưới. Theo đó nữ diễn viên cho biết, đến hiện tại, ba mẹ đã không còn đủ kiên nhẫn với cô trong chuyện cưới xin nữa.

Puka khoe được 'ai đó' tặng nhẫn, hé lộ sắp có tin vui? Ảnh 1
Diễn viên Puka

"Đến giờ thì ba mẹ đã không còn kiên nhẫn để hối tôi cưới nữa rồi. Còn với tôi thì cũng không suy nghĩ quá nhiều đến việc kết hôn. Đâu phải thấy người ta kết hôn là mình cũng phải kết hôn cho bằng được. Chắc có lẽ hồi năm 27, 28 tuổi tôi suy nghĩ khác, luôn mong muốn có một đám cưới như thế này, thế kia. Còn giờ, khi qua tuổi 30 thì tôi lại suy nghĩ khác, rằng sao cũng được miễn vui là được", Puka trải lòng.

Puka khoe được 'ai đó' tặng nhẫn, hé lộ sắp có tin vui? Ảnh 2
Puka và Gin Tuấn Kiệt được dân mạng tích cực "đẩy thuyền"

Dù vậy, Puka cũng nhiều lần lộ "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt. Cả hai nhiều lần bị phát hiện diện đồ đôi, cùng đi du lịch, tình tứ xuất hiện tại sự kiện. Nhiều nghệ sĩ Việt như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh... cũng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi. Khán giả cũng nhiều lần đẩy thuyền Puka với Gin Tuấn Kiệt, hy vọng họ sớm về chung một nhà. Tuy nhiên, cặp đôi nghệ sĩ lại chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò. 

Puka khoe được 'ai đó' tặng nhẫn, hé lộ sắp có tin vui? Ảnh 3
Puka bất ngờ khoe nhẫn

Mới đây, Puka bất ngờ đăng tải hình ảnh quà tặng đặc biệt lên trang cá nhân. Trong ảnh là một chiếc nhẫn đính đá quý lấp lánh và có giá trị cao. Cô chú thích: "Một chiếc quà phát sáng". 

Dù chưa rõ thực hư cũng như chủ nhân của món quà tặng đặc biệt dành cho Puka, nhiều khán giả bất ngờ và thích thú trước hình ảnh này. Họ đặt nghi vấn món quà đến từ "người đặc biệt" và hy vọng nữ diễn viên sớm báo tin vui. 

Thời gian qua showbiz Việt đã chứng kiến nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới hạnh phúc. Hi vọng trong thời gian tới Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng sẽ nhập hội và sớm có một cái kết viên mãn. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất