Giải Trí

Giải Trí

Puka: 'Đến giờ thì bố mẹ đã không còn kiên nhẫn để hối tôi cưới nữa rồi'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình cảm của Puka luôn là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Puka là một trong những nghệ sĩ quen mặt với khán giả thông qua những vai diễn trên màn ảnh, web-drama cho đến gameshow truyền hình. Không chỉ được quan tâm trên con đường nghệ thuật, khán giả cũng nhiều lần "đẩy thuyền" mối quan hệ của cô với Gin Tuấn Kiệt, mong cả hai sẽ sớm "về chung một nhà".

Puka: 'Đến giờ thì bố mẹ đã không còn kiên nhẫn để hối tôi cưới nữa rồi' Ảnh 1
Puka là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình.

Mới đây nhất Puka đã có những chia sẻ thú vị về nghệ thuật, trong đó có cả chuyện bị bố mẹ hối cưới. Theo đó nữ diễn viên chia sẻ, tính đến thời điểm hiện tại, gia đình đã không còn kiên nhẫn với cô trong chuyện này nữa.

"Đến giờ thì ba mẹ đã không còn kiên nhẫn để hối tôi cưới nữa rồi. Còn với tôi thì cũng không suy nghĩ quá nhiều đến việc kết hôn. Đâu phải thấy người ta kết hôn là mình cũng phải kết hôn cho bằng được. Chắc có lẽ hồi năm 27, 28 tuổi tôi suy nghĩ khác, luôn mong muốn có một đám cưới như thế này, thế kia. Còn giờ, khi qua tuổi 30 thì tôi lại suy nghĩ khác, rằng sao cũng được miễn vui là được", Puka trải lòng.

Puka: 'Đến giờ thì bố mẹ đã không còn kiên nhẫn để hối tôi cưới nữa rồi' Ảnh 2
Cô cho biết bố mẹ đã không còn đủ kiên nhẫn đến hối cưới cô.

Gần đây nhất, Puka xuất hiện trong dự án phim Kẻ Độc Hành của diễn viên Huỳnh Lập và vai diễn Quyên Hồng của cô nhận về vô số lời khen từ khán giả. Thế nhưng chứng kiến hình ảnh con gái phải lăn xả vì vai diễn, bố mẹ Puka đã không khỏi xót xa.

"Bố mẹ có xem phim và xót ruột khi thấy tôi ngủ chợ cá, bới rác, ăn bùn trong phim. Bố mẹ thì lúc nào cũng sợ tôi lo đi làm rồi quên ăn uống, không đủ sức khoẻ. Nên bây giờ không chỉ lúc thấy tôi thấy ốm bố mẹ mới lo, mà lúc nào cũng lo hết, có nhiều khi ốm quá gọi video-call cho bố, tôi phải để máy ở dưới quay lên cho thấy mặt mình tròn trịa. Lo thì lo nhưng bố mẹ chưa bao giờ phàn nàn hay ý kiến gì với công việc tôi đang làm cả", Puka chia sẻ. 

Puka: 'Đến giờ thì bố mẹ đã không còn kiên nhẫn để hối tôi cưới nữa rồi' Ảnh 3
Puka: 'Đến giờ thì bố mẹ đã không còn kiên nhẫn để hối tôi cưới nữa rồi' Ảnh 4
Puka mong muốn chinh phục khán giả ở nhiều thể loại vai diễn khác nhau.

Puka cho biết trong năm sau, cô sẽ có một dự án đã ấp ủ từ lâu được hoàn thành và mong khán giả sẽ kiên nhẫn, cố gắng chờ đợi và ủng hộ để cô có thêm động lực trên con đường nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN