Giải Trí

Giải Trí

Pông Chuẩn kể từng không ủng hộ Tùng Min tập boxing, tuyên bố sẽ mua 'xe khủng' nếu chồng chiến thắng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trước thềm trận đấu giữa Tùng Min với đối thủ tại The Champion, bà xã Pông Chuẩn đã có những lời nhắn nhủ dành cho chồng.

Tập 7 The Champion - Nhà vô địch 2021 sẽ lên sóng vào tối 15/1 trên kênh VTV3 và kênh YouTube Viva Network. Trong tập này, trai đẹp đình đám một thời Tùng Min sẽ có màn đối đầu với hotboy Việt Hùng để tranh chiếc đai vô địch của chương trình. 

Có thể nói đây là một trận đấu vô cùng hấp dẫn bởi Tùng Min vốn có nền tảng ở bộ môn Muay Thái. Trong khi đó, Việt Hùng lại được tập boxing từ lâu nên việc đối đầu này trở nên vô cùng cam go và rất khó dự đoán.

Pông Chuẩn kể từng không ủng hộ Tùng Min tập boxing, tuyên bố sẽ mua 'xe khủng' nếu chồng chiến thắng Ảnh 1

Trước thềm bước lên sàn đấu, bà xã của Tùng Min - Pông Chuẩn cũng đã có những dự đoán của riêng mình dành cho trận đấu giữa chồng với đàn em Việt Hùng: "Để dự đoán về chiến thắng của anh Tùng thì tôi nghĩ xác suất là khoảng 50%. Tôi luôn đánh giá cao khả năng của anh Tùng, bởi vì tôi biết anh ấy rất giỏi nhưng lại trong bộ môn Muay Thái chứ không phải là boxing, chưa kể là không được dùng chân nên khả năng để anh Tùng chiến thắng là không quá cao. Tuy nhiên tôi vẫn mong là anh ấy sẽ giành chiến thắng".

Pông Chuẩn kể từng không ủng hộ Tùng Min tập boxing, tuyên bố sẽ mua 'xe khủng' nếu chồng chiến thắng Ảnh 2
Tùng Min và bà xã Pông Chuẩn.

Nói về quá trình tập luyện boxing của chồng, Pông Chuẩn chia sẻ thẳng thắn: "Tôi từng không ủng hộ anh Tùng tham gia, rất sợ anh ấy lên khán đài thi đấu vì nó quá khác với lúc tập luyện. Tuy nhiên anh Tùng là người rất quyết tâm khi tham gia hoặc làm gì. Anh ấy tập boxing mỗi ngày ở nhà nên tôi thấy được sự quyết tâm của anh. Từ đó, tôi không thể cản được nên mới ủng hộ".

Dành tặng một lời chúc cho Tùng Min trước trận đấu, Pông Chuẩn hài hước: "Tôi vẫn hay nói đùa là mua xe... S5 cho anh ấy nên chỉ biết chúc anh Tùng thắng để xài được tiền của tôi và phải an toàn trong trận đấu này nhé".

Cùng chờ đợi màn so găng của Tùng Min và Việt Hùng trong tập 7 The Champion này nhé!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN