Giải Trí

Giải Trí

Vừa hoàn thành chung kết The Heroes, Pjnboys 'bỏ rơi' Huỳnh James để 'đánh lẻ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thành công tại The Heroes, mới đây, Pjnboys đã bất ngờ 'đánh lẻ' mà vắng bóng sự xuất hiện của Huỳnh James.

Đấu trường The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đang dần đi về những chặng đường cuối cùng. Top 6 chung cuộc cũng đã được xác định, hứa hẹn những màn cạnh tranh quyết liệt trong trận chung kết để xác định được các thứ hạng chung cuộc.

Một trong những đội thi để lại ấn tượng rõ nét tại The Heroes chính là Fresh Team của Huỳnh James - Pjnboys. Với chất nhạc underground đậm màu "biển", Huỳnh James và Pjnboys đã khuấy động sân khấu trong mọi chủ đề. 

Vừa hoàn thành chung kết The Heroes, Pjnboys 'bỏ rơi' Huỳnh James để 'đánh lẻ' Ảnh 1
Huỳnh James - Pjnboys gây ấn tượng mạnh với khán giả tại The Heroes. 

Gần đây nhất, Pjnboys và Huỳnh James đã mang đến bản remix Mong một ngày anh nhớ đến em khiến cả mùa Tết người người nhà nhà đều chìm đắm trong giai điệu disco. 

Mới đây sau khi hoàn thành tiết mục chung kết tại The Heroes và nhận được "mưa lời khen" của ban giám khảo lẫn khán giả, Pjnboys đã bất ngờ "đánh lẻ".

Vừa hoàn thành chung kết The Heroes, Pjnboys 'bỏ rơi' Huỳnh James để 'đánh lẻ' Ảnh 2
Mong một ngày anh nhớ đến em của Huỳnh James - Pjnboys gây sốt các bảng xếp hạng âm nhạc. 

Theo đó không phải là "cạ cứng" Huỳnh James, Pjnboys đã có sự kết hợp với những người anh em SeaFlows trình làng sản phẩm âm nhạc Ra khơi. Được biết đây là MV được Pjnboys lẫn những người bạn đồng hành đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, phong cách âm nhạc.  

Vừa hoàn thành chung kết The Heroes, Pjnboys 'bỏ rơi' Huỳnh James để 'đánh lẻ' Ảnh 3
Mới đây Pjnboys đã bất ngờ "bỏ rơi" Huỳnh James để "đánh lẻ".

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc sau The Heroes 2022, Pjnboys thừa nhận rằng bản thân gặp áp lực không hề nhỏ, đặc biệt là khi anh đảm nhận vai trò "anh cả" trong nhóm. 

"Điều khiến Pjnboys ‘đau đầu’ nhất là… chạy deadline cho nhiều dự án âm nhạc, trong đó có cả SeaFlows và các sản phẩm kết hợp cùng Huỳnh James", Pjnboys trải lòng. 

Vừa hoàn thành chung kết The Heroes, Pjnboys 'bỏ rơi' Huỳnh James để 'đánh lẻ' Ảnh 4
Pjnboys làm "anh cả", dẫn dắt những người anh em SeaFlows trong MV Ra khơi. 

Được biết ngoài sản phẩm kết hợp với những người anh em SeaFlows, sau khi hành trình tại The Heroes khép lại, Pjnboys và Huỳnh James cũng bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc để gửi tặng đến khán giả, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cả hai xuyên suốt hành trình nhiều năm qua. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN