Giải Trí

Giải Trí

Phương Uyên bất ngờ 'mai mối' cho Thanh Hà và Pháo

Minh Quân
Chia sẻ

Pháo tạo được nhiều ấn tượng với ban giám khảo.

Tối 26/11, tập 2 The Heroes đã chính thức lên sóng với màn "chào sân" đến từ những nghệ sĩ đình đám, nổi bật phải kể đến team North Sound bao gồm Pháo và producer Sterry.

Mang đến sân khấu ca khúc Sập được phát hành cách đây không lâu, Pháo gây bất ngờ với khả năng trình diễn vũ đạo ấn tượng. Có thể thấy được sau King of Rap, Pháo đã có những cải thiện đáng kể trong cách trình diễn, làm chủ sân khấu.

Phương Uyên bất ngờ 'mai mối' cho Thanh Hà và Pháo Ảnh 1

Nhận xét về phần thi của Pháo, nhạc sĩ Phương Uyên bày tỏ sự yêu thích đặc biệt dành cho nữ rapper dù đây là lần đầu tiên nghe cô nàng "bắn rap". Nữ nhạc sĩ cho rằng dù flow rap của Pháo nhanh, nhưng vẫn giữ được sự chắc chắn và rõ ràng.

Phương Uyên bất ngờ 'mai mối' cho Thanh Hà và Pháo Ảnh 2

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng tranh thủ "mai mối" cho Pháo cơ hội hợp tác với Thanh Hà. Nữ rapper trẻ cho biết nếu có cơ hội thì vẫn rất sẵn sàng để kết hợp cùng đàn chị.

Phương Uyên bất ngờ 'mai mối' cho Thanh Hà và Pháo Ảnh 3

Tuy nhiên, bản phối của Sterry lại có điểm trừ khi tham lam nhiều sự dồn dập và thiếu "điểm rơi" để làm nổi bật những đoạn hightlight của Pháo. Tuy nhiên, ban giám khảo cũng cho rằng những nghệ sĩ này còn quá trẻ và cần thêm thời gian để các sản phẩm trở nên sâu sắc hơn.

Phương Uyên bất ngờ 'mai mối' cho Thanh Hà và Pháo Ảnh 4

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu.

Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN