saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phương Thanh hoảng hốt kể câu chuyện, đi vệ sinh cũng bị quay livestream

Diên Vỹ
Chia sẻ

Phương Thanh cảm thán rằng, tội nghệ sĩ ghê

Là người nổi tiếng, mọi sự chú ý của khán giả sẽ đổ dồn lên họ. Việc đi đâu cũng bị săn đón hay dòm ngó dường như là "đặc ân" của người nổi tiếng. Thế nhưng bên cạnh những việc như danh tiếng, địa vị... thì người nổi tiếng còn chịu không ít thiệt thòi. 

Khán giả dường như mặc định cuọc sống của các nghệ sĩ phải được public thường xuyên. Và các nghệ sĩ sẽ thường bị săm soi bàn tán nhiều hơn, thậm chí còn bị "dìm hàng" hay quay lén.

Phương Thanh hoảng hốt kể câu chuyện, đi vệ sinh cũng bị quay livestream Ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh có chia sẻ câu chuyện về một tình huống dở khóc dở cười. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đi quay và khi đang ngó nghiêng nhà vệ sinh thì nghe một giọng đàn ông cầm điện thoại quay livestream và nó rằng Phương Thanh đang đi vệ sinh.

Phương Thanh hoảng hốt kể câu chuyện, đi vệ sinh cũng bị quay livestream Ảnh 2

"Trời ơi, giờ tội nghệ sĩ tụi em ghê. Khán giả bây giờ có điện thoại livetream mọi lúc mọi nơi.

Giờ tui em đi quay, xong nhiều lúc bị lộ nhiều chuyện ghê thật. Hôm qua em quay ở Tri Tôn trong rừng trúc và gần khu đó có 1 cai quán nước có những lúc cần đi vệ sinh. Vừa bước xuống xe máy đang ngó nghiêng hỏi nhà vệ sinh, tự nhiên nghe 1 giọng nói nam - chĩa cái điện thoại ngay vào mặt và nói: mày thấy ai quen không? Bà ca sĩ Phương Thanh nè, bả đi vệ sinh, mày nhìn ra không. Thế là em bỏ chạy ngay và luôn vô nhà vệ sinh

Trời ơi,  giờ tui e đi vệ sinh là được live cho khắp nơi biết luôn".

Phương Thanh hoảng hốt kể câu chuyện, đi vệ sinh cũng bị quay livestream Ảnh 3

Nhiều người khá bất ngờ với câu chuyện Phương Thanh kể. Ai nấy đều chỉ trích người đàn ông kia vô duyên vì hành động quá bất lịch sự. Một số người chia sẻ rằng, nghệ sĩ hãy nâng cao cảnh giác với những người có hành động quá khích như thế này.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN