Giải Trí

Bị kéo vào ồn ào, Phương Thanh: 'Sinh mạng còn đem ra tuyến đầu, không bao giờ để tiền làm mất danh dự'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Thanh bày tỏ sự bức xúc vì bất ngờ bị lôi vào ồn ào tiền từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Thanh đăng tải bài viết dài thể hiện sự bức xúc vì bỗng dưng bị kéo vào ồn ào quyên góp tiền từ thiện.

Nữ ca sĩ viết: "Do ngày hôm qua có một việc không hay cố tình lôi kéo Chanh vào sự việc. Chanh nói rõ nguyên tắc làm thiện nguyện của Chanh để mọi người hiểu nha. Chanh chỉ nhận hàng cứu trợ gạo, rau, củ, quả, từ mạnh thường quân phát tặng miễn phí ủng hộ cho bà con trong mùa dịch. Không quyên góp tiền, không thoả thuận với bất cứ đơn vị hay các cá nhân có dính dáng vào tiền bạc".

Xem thêm: Rầm rộ clip Hoài Linh mặc đồ bà ba đi làm vườn sau ồn ào tiền từ thiện khiến dân tình bàn tán rôm rả

Phương Thanh nhấn mạnh: "Làm từ thiện cho riêng cá nhân Chanh làm bằng tiền túi, không bao giờ Chanh thể hiện hay nói ra. Xưa tới nay Chanh im lặng làm đề giữ phúc cho riêng mình.

Với trách nhiệm người của công chúng. Chanh tình nguyện và sẽ có trách nhiệm trung gian làm người vận chuyển kết nối sự sẻ chia giữa mạnh thường quân và bà con. Ai góp gì đích thân Chanh mang đi tặng và Chanh rất ít quyên góp tiền. (Do Chanh không thích dính dáng vào tiền bạc rất phiền).

Mạnh thường quân nào ở xa quá yêu cầu chuyển khoản cho Chanh mua gạo thì Chanh sẽ đích thân nhắn tin trả lời từ đầu đến cuối để cảm ơn mạnh thường quân. Việc này Chanh sẽ công khai hình ảnh trên fanpage đề mạnh thường quân vui trong lòng và tin tưởng.

Những đơn vị cần hỗ trợ địa điểm xuống hàng. Chanh sẽ đi mượn địa điểm giúp khiêng vác rau củ quả. Ưu tiên cho các bệnh viện dã chiến - đơn vị chạy trên tuyến đầu. Nếu nhờ Chanh điều phối giúp lun rau củ quả cho nhanh, Chanh sẽ sẵn sàng giúp dùm làm hết mình một cách vui vẻ".

Cuối cùng, Phương Thanh tuyên bố: "Từ đầu tới giờ, sau 2 tháng Chanh không tham gia và liên quan tới bất kỳ cơ quan, một nhóm hay các thành viên trong hội trao đổi tiền bạc mua bán rau, củ, quả, với nhau. Chanh ghét nhất rắc rối về tiền bạc, nếu có người mượn tên Chanh phạm vào uy tín (Chanh mà nóng tính lên về chuyện tiền bạc láo láo là có chuyện rất lớn). Các bạn thoả thuận giao nhận và làm sai với nhau phải tự giải quyết với nhau. Ai cố tình lôi tên Chanh vào cuộc không rõ ràng minh bạch sẽ công khai xử lý cho mọi người biết. Sinh mạng Chanh còn đem lên tuyến đầu không sợ thì không bao giờ để tiền làm mất danh dự của mình".

Những ngày qua, Sài Gòn đang bước vào khoảng thời gian khó khăn nhất trước đợt dịch Covid-19. Với trách nhiệm là người của công chúng, Phương Thanh đã bắt tay ngay vào công việc thiện nguyện, lăn xả trong các hoạt động hỗ trợ y bác sĩ nơi tuyến đầu.

Không chỉ phụ trách các công việc như phân luồng, điều chuyển người dân lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc-xin mà Phương Thanh còn kiêm luôn cả công việc khuân vác hàng hóa vốn khiến nhiều người dành nhiều lời khen cho sự hy sinh của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất