Giải Trí

Giải Trí

Phương Oanh vừa lên tiếng về ảnh nhạy cảm, vợ Shark Bình ẩn ý cực gắt: 'Coi chừng ăn dép'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Doanh nhân Đào Lan Hương có phát ngôn đầy ẩn ý sau khi Phương Oanh lên tiếng về bức ảnh nhạy cảm với Shark Bình.

Kể từ sau khi công khai chuyện hẹn hò với Shark Bình mọi nhất cử, nhất động của Phương Oanh đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cũng không tránh khỏi những quan điểm trái chiều.

Phương Oanh vừa lên tiếng về ảnh nhạy cảm, vợ Shark Bình ẩn ý cực gắt: 'Coi chừng ăn dép' Ảnh 1
Phương Oanh vừa lên tiếng về ảnh nhạy cảm, vợ Shark Bình ẩn ý cực gắt: 'Coi chừng ăn dép' Ảnh 2
Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cũng không tránh khỏi những quan điểm trái chiều.

Mới đây, dân tình bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động "nhạy cảm" mà Shark Bình làm với Phương Oanh ở chốn đông người. Trước luồng ý kiến chỉ trích này, Phương Oanh không ngại đáp trả. Cô cho rằng: "Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ có thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu nhau quá thế thôi, làm gì căng? 

Diễn viên chứ có phải cục đá đâu. Chắc bạn chưa từng yêu và được yêu say đắm nên bạn không hiểu được đâu. Còn chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật chỗ nào? Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ hộ tôi cái sai với?".

Phương Oanh vừa lên tiếng về ảnh nhạy cảm, vợ Shark Bình ẩn ý cực gắt: 'Coi chừng ăn dép' Ảnh 3
Doanh nhân Đào Lan Hương có phát ngôn đầy ẩn ý sau khi Phương Oanh lên tiếng về bức ảnh nhạy cảm với Shark Bình.

Thật trùng hợp, trên trang cá nhân vợ Shark Bình cũng có phát ngôn đầy ẩn ý sau khi Phương Oanh lên tiếng về bức ảnh nhạy cảm. Bà Đào Lan Hương ẩn ý: "Đời này vui à nghen. Đời lạ lắm à nghen. Đừng bon chen rùm beng coi chừng ăn dép là đen".

Cả Shark Bình và Phương Oanh đều lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò: "Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh".

Xem thêm clip:

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên khẳng định: "Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn".

Xem thêm: Phương Oanh lần đầu chia sẻ về hành động nhạy cảm với Shark Bình ở sân bay, nói gì mà netizen phẫn nộ?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN