saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan đoán lý do Bình An bị Phương Nga 'unfriend': 'Trọng tội' online mà không xem tin nhắn?

Thy Mạn
Chia sẻ

Các fan yêu thích cặp đôi Bình An - Phương Nga phải phì cười vì ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào, "cậu - mợ" cũng có những "màn giận hờn" vô cùng đáng yêu.

Cặp đôi Bình An - Bùi Phương Nga được các fan nhiệt tình ủng hộ chuyện hẹn hò không chỉ vì cả 2 có sức hút riêng, “trai tài gái sắc” mà còn bởi cách thể hiện tình cảm vừa phải, ngọt ngào, đôi khi cũng có những “màn giận hờn” vô cùng đáng yêu. Mới đây, Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018 ra tận Huế thăm bạn trai đang bận rộn ghi hình phim mới, Bình An phải xin Phương Nga… đồng ý kết bạn Facebook sau thời gian giận dỗi.

Xem hình ảnh mới nhất Phương Nga chia sẻ để trách móc người yêu, các fan như đã lờ mờ đoán ra lý do Bình An bị bạn gái “unfriend: Không trả lời tin nhắn.

Bình An - Phương Nga là cặp đôi showbiz được fan ủng hộ nhiệt tình vì chuyện hẹn hò quá đáng yêu.

Đang phải tạm xa bạn gái thời gian dài để tập trung cho dự án điện ảnh mới kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Bình An vẫn hí hửng đăng tải hình ảnh giày mới được Phương Nga mua tặng. Đây là món quà bù đắp cho anh chàng khi ngay ngày sinh nhật tuổi 26, bạn gái xinh xắn bận cùng mẹ du lịch Hàn Quốc.

Bình An khoe giày bạn gái tặng, Phương Nga trách móc ngay online mà không xem tin nhắn.

Nào ngờ, á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ lại hình ảnh này cùng lời hờn dỗi: “Không trả lời tin nhắn mà vẫn đăng story ầm ầm”. Hóa ra “cậu An” online mải miết khoe ảnh giày mới nhưng chẳng chịu trả lời tin nhắn của “mợ Nga”. Lời bài hát Ông bà anh chính dành cho cặp đôi chính là dành cho Bình An và người yêu xinh đẹp: “Giận nhau không nói một lời. Chỉ vì không rep inbox thôi”.

Bình An hí hửng mang giày “xịn” người yêu tặng khi quay phim tại Huế.

Biết “nịnh” bạn gái nhưng chẳng chịu xem tin nhắn thì cũng xem là vướng “trọng tội”.

Dù có những ngày “giận dỗi” đến mức… hủy kết bạn…

… nhưng đẹp đôi và ngọt ngào nhất nhì showbiz vẫn là Bình An - Phương Nga.

Chia sẻ

Bài viết

Thy Mạn

BÌNH LUẬN