saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì PR quá lố sản phẩm làm trắng da chưa rõ nguồn gốc

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cho biết bản thân cảm thấy rất buồn khi để khán giả lo lắng.

Thời gian qua, vụ việc nghệ sĩ quảng cáo thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận. Chính điều này phần nào làm vơi đi lòng tin của công chúng dành nghệ sĩ. Trước sự việc trên, nhiều người đã đứng ra lên tiếng xin lỗi khán giả.

Mới đây, ca sĩ Phương Mỹ Chi lại mắc phải sai lầm tương tự khi PR quá lố sản phẩm trắng da chưa rõ nguồn gốc. Theo đó, "chị Bảy" bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì PR quá lố sản phẩm làm trắng da chưa rõ nguồn gốc Ảnh 1
Phương Mỹ Chi bị chỉ trích vì PR sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Trước phản ứng của dư luận, nữ ca sĩ sinh năm 2003 đã chính thức gửi lời xin lỗi đến công chúng. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Phương Mỹ Chi nhận toàn bộ lỗi lầm thuộc về mình. Cô bộc bạch:

"Trước tiên, Chi xin nhận lỗi trong câu chuyện hôm qua về 1 sản phẩm liên quan tới việc làm trắng da an toàn. Ở tuổi đã biết đẹp là gì nên Chi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, Chi có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt. Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, 1 mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém.

Sau khi nhận bài đăng, ekip phát hiện bài đăng có nhiều vấn đề và đã lập tức xoá bài đăng, tìm đến bên booking để xử lý vấn đề. Qua việc này, Chi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân phải nên kĩ lưỡng hơn, không được vì sự tin tưởng chủ quan mà vội vàng. Ekip sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm".

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì PR quá lố sản phẩm làm trắng da chưa rõ nguồn gốc Ảnh 2
Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi khán giả vì PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc.

Phía dưới bài đăng, dân tình thể hiện sự đồng cảm và chấp nhận lời xin lỗi của Á quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 1. Một số bình luận liên quan:

- "Con phải cẩn thận hơn để chúng nó lừa con rồi vạ lây nhé, chúc thành công mọi mặt".

- "Con người ai mà không có sai sót nên chú ý kĩ hơn là được. Nhiều nghệ sĩ cũng vì quảng cáo mà mất sự nghiệp luôn đó, cẩn thận sàn lọc sản phẩm kĩ hơn là được".

- "Nhận lỗi và biết xin lỗi là tốt còn hơn là im lặng".

Theo đó cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi có bài đăng giới thiệu với khán giả công dụng của kẹo ngậm làm trắng da. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã PR quá lố công dụng của sản phẩm khi chưa rõ nguồn gốc.

"Nhìn ai da trắng cũng xinh hay sao á. Tìm hiểu mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng, sướng quá đi. Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen", Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì PR quá lố sản phẩm làm trắng da chưa rõ nguồn gốc Ảnh 3

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, giọng ca Quê em mùa nước lũ còn đính kèm bức ảnh cũng đường link bán sản phẩm đến với mọi người. Chính hành động này khiến nữ ca sĩ phải chịu sự "ném đá" từ cộng đồng mạng.

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì PR quá lố sản phẩm làm trắng da chưa rõ nguồn gốc Ảnh 4

Sau khi lên tiếng xin lỗi, Phương Mỹ Chi cũng rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình trong việc quảng cáo sản phẩm.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN