Giải Trí

Phương Mỹ Chi: 'Tôi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thay đổi hình ảnh bản thân, song Phương Mỹ Chi cho biết cô vẫn luôn dành sự trân trọng cho những giá trị truyền thống, đặc biệt là các ca khúc xưa cũ.

Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ trẻ gắn liền với dòng nhạc dân ca, trữ tình, bolero,... Sau thời gian tập trung cho việc học tập, mới đây nữ ca sĩ đã "chơi lớn" thông báo việc cho ra mắt 5 MV cùng lúc nằm trong chuỗi dự án trở lại của mình.

Phương Mỹ Chi: 'Tôi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ' Ảnh 1
Phương Mỹ Chi ngày một trưởng thành từ phong cách thời trang cho đến màu sắc âm nhạc.

Khác với hình ảnh áo dài truyền thống trước đây, Phương Mỹ Chi đã quyết định "lột xác", khoác lên những bài hát xưa cũ một màu sắc trẻ trung. Song Phương Mỹ Chi vẫn cho biết cô là một người yêu giá trị truyền thống và tôn trọng những điều xưa cũ.

Phương Mỹ Chi: 'Tôi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ' Ảnh 2

"Bản thân Phương Mỹ Chi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ, vì thế Phương Mỹ Chi thực sự tiếc nuối khi những bài hát trữ tình huyền thoại chỉ được cất giấu trong kho tàng âm nhạc của Việt Nam, khiến nhiều người nghĩ rằng các bài hát đã lỗi thời. 

Âm nhạc với Phương Mỹ Chi không có rào cản, thế nên Phương Mỹ Chi mong muốn được 'may áo mới' cho những ca khúc xưa cũ để khán giả ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể thưởng thức, yêu thích và trân trọng những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật bất hủ”, Phương Mỹ Chi cho biết.

Phương Mỹ Chi: 'Tôi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ' Ảnh 3
Phương Mỹ Chi thay đổi hình ảnh trong dự án âm nhạc Chi?

Được biết Mùa Thu Cho Em, MV đầu tiên vừa được "cô bé dân ca" vừa cho ra mắt là ca khúc đầu tiên trong dự án âm nhạc Chi?. Ở sản phẩm lần này, Phương Mỹ Chi không còn "đóng đinh" hình ảnh của mình với tà áo dài truyền thống mà thay vào đó, nữ ca sĩ trẻ trung, hồn nhiên đúng với độ tuổi 19 của mình. 

Với hàng trăm biểu cảm hài hước khi "thả thính", Phương Mỹ Chi khiến bài hát thêm phần vui tươi, dí dỏm, khác với những phiên bản trước đây. Theo chia sẻ Phương Mỹ Chi đã dành nhiều tâm huyết cho lần trở lại này, hứa hẹn mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm đầu tư, chất lượng. 

Phương Mỹ Chi: 'Tôi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ' Ảnh 4
Cô nàng dồn sức cho sự trở lại lần này.

Không chỉ thay đổi về phần nhìn mà phần âm nhạc cũng được "khoác" một chiếc áo mới với sự đồng hành cùng nhóm producer DTAP, một "cộng sự" vô cùng ăn ý với Phương Mỹ Chi trong những sản phẩm âm nhạc trước đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất