Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phong cách cùng hình ảnh mới mẻ của Phương Mỹ Chi trong thời gian gần đây đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Phương Mỹ Chi là thí sinh trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc Giọng Hát Việt 2013. Sau khi khép lại cuộc thi, Phương Mỹ Chi được khán giả nhớ đến nhiều thông qua hình ảnh nữ ca sĩ nhí chuyên hát các dòng nhạc dân ca, trữ tình, bolero...  

Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 1
Phương Mỹ Chi vốn quen thuộc với hình ảnh "cô bé dân ca".

Suốt nhiều năm qua, khán giả vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh Phương Mỹ Chi trong áo dài truyền thống hay áo bà ba rực rỡ màu sắc trên sân khấu. Thế nhưng trong vài năm gần đây, Phương Mỹ Chi đã có những sự thay đổi khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Theo đó trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh xúng xính trong váy áo đầy cá tính, hiện đại, đúng chuẩn thiếu nữ trưởng thành.

Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 2
Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 3
Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 4
Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 5
Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 6
Phương Mỹ Chi thay đổi hình ảnh bản thân sau nhiều năm gắn liền với dòng nhạc dân ca.

Không còn là một cô bé dân ca ngày nào, Phương Mỹ Chi giờ đây đã trở nên quyến rũ và trưởng thành hơn nhiều. Chính sự thay đổi 180 độ này đã khiến đông đảo khán giả thắc mắc, đặt câu hỏi liệu rằng lý do gì khiến "chị Bảy" thay đổi hình ảnh. 

Chia sẻ về sự thay đổi này, Phương Mỹ Chi trải lòng: "Bản thân Chi không muốn 'đóng đinh' với hình ảnh 'cô bé dân ca' nhỏ xíu ngày nào hay một cô bé thường xuất hiện với tà áo dài hay áo bà ba nữa, Chi nay đã 19 tuổi, ngày càng trưởng thành hơn, linh hoạt hơn và dám thử sức, đổi mới bản thân trong nhiều dòng nhạc khác, nhiều tạo hình đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với độ tuổi".

Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 7

Không chỉ thay đổi trong hình ảnh bản thân mà ở con đường âm nhạc, Phương Mỹ Chi cũng có những sự thay đổi về màu sắc. Mới đây, nữ ca sĩ đã cho ra mắt MV Dư Âm, sản phẩm âm nhạc được Phương Mỹ Chi và các thành viên DTAP "khoác" lên chiếc áo mới.

Giọng ca 10X cho biết bản thân là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ, tuy nhiên cô vẫn muốn có thêm những màu sắc mới mẻ, cả trong cuộc sống lẫn con đường nghệ thuật của bản thân.

Phương Mỹ Chi: 'Tôi không muốn đóng đinh ở hình ảnh cô bé dân ca' Ảnh 8
Phương Mỹ Chi xuất hiện với hình ảnh mới mẻ, tựa như búp bê trong MV Dư Âm khiến khán giả bất ngờ.

Được biết Phương Mỹ Chi đã dành nhiều tâm huyết cho lần trở lại này, hứa hẹn mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm đầu tư, chất lượng, một hình ảnh Phương Mỹ Chi đầy sự tươi mới và khác hẳn so với trước đây.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN