Giải Trí

Sao Việt nói về Bảo Ngọc sau chiến thắng tại Miss Intercontinental 2022: Kẻ chúc mừng, người không thích

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền đặc biệt không thích 'một điểm' ở Bảo Ngọc

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 vừa diễn ra vào 14/10 (1h sáng ngày 15/10) vừa qua với chiến thắng đến từ Lê Nguyễn Bảo Ngọc, đại diện đến từ Việt Nam. Cô chính thức mang chiếc vương miện danh giá về cho Việt Nam bằng hai màn ứng xử “nuốt mic” cực kì ấn tượng.

Tại hậu trường của một show truyền hình, khi được hỏi về màn đăng quang của Bảo Ngọc, Phương Mỹ Chi phát biểu: “Thật sự chúc mừng chị Bảo Ngọc, và đặc biệt là Việt Nam đã dành được một giải thưởng rất cao quý”. Cô còn cho biết, dù chưa gặp nhau lần nào nhưng cô đã coi qua tất cả những hình ảnh dự thi của chị Bảo Ngọc và đặc biệt thích bộ hình “Cô em Dao đỏ”.

Về phía MC tài năng Thanh Thanh Huyền, cô cũng đưa ra lời chúc và lời khuyên dành cho đàn em: “Chúc Bảo Ngọc giữ gìn sức khỏe. Khi đạt được một danh hiệu lớn như vậy thì cuộc đời em sẽ rẽ sang một trang mới, có rất nhiều việc để làm, rất nhiều nơi đang chờ Bảo Ngọc đặt chân đến”.

Khi được hỏi đã gặp Hoa hậu Bảo Ngọc ở ngoài đời chưa, MC hài hước trả lời tuy gặp rồi nhưng cô lại “không thích” trò chuyện với Bảo Ngọc. Lý do là nàng hậu… quá cao. 

Bảo Ngọc cao quá khiến chị mỏi cổ. Đã cao đến 1m85 rồi còn mang giày cao gót, vị chi là 2m. Tôi với Bảo Ngọc không thể ở cùng nhà với nhau được. Vì cửa nhà tôi cao không tới 2m”, Thanh Thanh Huyền nói.

Dù vậy, Thanh Thanh Huyền cảm thấy Bảo Ngọc rất dễ thương, và sẽ trở thành một tên tuổi lớn giống một hoa hậu ở nước ngoài.

Sao Việt nói về Bảo Ngọc sau chiến thắng tại Miss Intercontinental 2022: Kẻ chúc mừng, người không thích Ảnh 1
Bảo Ngọc lần đầu mang vương miện Hoa hậu liên lục địa về cho Việt Nam

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê ở Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 và đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2022 từ tháng 9/2022. ảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Cô cũng là nàng hậu Việt cao nhất từ trước đến nay với chiều cao lên tới 1m85.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất