saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper

Phước Xuyên
Chia sẻ

2 giọng ca nhí tài năng Phương Mỹ Chi và Nhật Minh bất ngờ kết hợp cùng thí sinh King Of Rap trong trận chung kết.

Sau màn hồi sinh ấn tượng, 3 rapper tài năng Chị Cả - Right và Rica gia nhập Top 8 cùng với HIEUTHUHAI, RichChoi, ICD, Pháo và Tuimi. Trong tập 15 - đêm chung kết King Of Rap 2020, khán giả sẽ chứng kiến màn đấu kinh điển giữa Top 8 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Các ứng viên tài năng sẽ lần lượt vượt qua 2 phần thi bao gồm chia cặp đấu collab với nghệ sĩ để chọn ra Top 4. Sau đó, Top 4 sẽ tiếp tục trình diễn solo để thể hiện bản lĩnh chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị quán quân mùa giải đầu tiên.

Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 1
Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 2

Xuất hiện tại chung kết King Of Rap, Phương Mỹ Chi và Nhật Minh gây bất ngờ cho khán giả hâm mộ khi có màn kết hợp cùng với các rapper. Được biết, cả 2 giọng ca nhí đều ghi dấu ấn với những ca khúc mang âm hưởng dân gian - bolero. Thế nên sự kết hợp lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. 

Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 1
Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 2

Trong vai trò hỗ trợ thí sinh King Of Rap tại đêm thi chung kết, Phương Mỹ Chi sẽ mang đến ca khúc từng giúp cô bé "gây bão" tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Học trò HLV Hiền Thục sở hữu giọng hát ngọt ngào ngày nào giờ đã chín muồi hơn trong cách xử lý, bản lĩnh, chuyên nghiệp khi đứng trên sân khấu.

Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 3
Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 4
Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 5

Bên cạnh Phương Mỹ Chi còn có sự xuất hiện của Nhật Minh - quán quân The Voice Kids 2016. Nhật Minh là “con nhà nòi” sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và cách nhả chữ điêu luyện. Càng lớn, cậu học trò của Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng trưởng thành và nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả.

Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 6
Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 7
Chung kết King Of Rap: Quán quân The Voice Kids Nhật Minh - Á quân Phương Mỹ Chi lần đầu hát cùng Rapper Ảnh 8

Sự cộng hưởng trong giai điệu âm nhạc của những rapper và 2 tài năng bước ra từ The Voice Kids sẽ mang đến điều bất ngờ gì. Câu trả lời sẽ có vào tập cuối King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào thứ 7 tuần này ngày 14/11 lúc 21h15 trên VTV3.

Luật thi vòng Chung kết King Of Rap 2020

Trận chung kết King Of Rap sẽ có 2 phần thi đấu. Ở phần đầu, Top 8 thí sinh sẽ chia làm 4 cặp đấu tương tự vòng collab, mỗi cặp trình diễn chung với 1 nghệ sĩ khách mời và chọn ra 1 thí sinh bước tiếp vào top 4 chung cuộc. Hình thức lựa chọn top 4 dựa trên 50% điểm số của hội đồng mentor - Giám đốc âm nhạc và 50% dựa vào bình chọn của khán giả ngay tại trường quay. 

Phần 2, mỗi thí sinh trong Top 4 sẽ trình diễn 1 tiết mục solo (độc diễn) để quyết định ngôi vị Quán quân King Of Rap và 3 Á quân. Kết quả sẽ được dựa trên 50% điểm số của các mentor và 50% dựa vào tổng lượt bình chọn của khán giả thông qua 2 cách: Tại trường quay (đã ghi hình) và lượng voting trong 48 giờ (23h 7/11 - 23h 09/11). 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN