Giải Trí

Phương Mỹ Chi lên tiếng về màn đấu tranh 'nảy lửa' với Hoàng Thùy

Phương Vy
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi từng bị choáng ngợp trước sự 'chịu chi' của đàn chị.

Kể từ khi trở thành Á quân chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013, Phương Mỹ Chi nhanh chóng trở thành nữ ca sĩ trẻ nhận được sự yêu quý của nhiều đối tượng khán giả bởi chất giọng ngọt ngào cùng tính cách chân chất, mộc mạc. Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô bé rụt rè ngày nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và đầy tự tin.

Tuy nhiên tại tập 1 chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, để có thể đầu tư cho ca khúc yêu thích Phương Mỹ Chi đã không ngần ngại tranh giành với Hoàng Thùy. Mới đây nữ ca sĩ trẻ đã có dịp tâm sự với SAOstar về màn "đấu tranh" trên.

Phương Mỹ Chi lên tiếng về màn đấu tranh 'nảy lửa' với Hoàng Thùy Ảnh 1
Hình ảnh của Phương Mỹ Chi tại Bài hát hay nhất

Đầu tiên Phương Mỹ Chi cho rằng khán giả đều dễ dàng đoán cô dành tình cảm ít hay nhiều cho từng ca khúc: "Tôi rất mừng vì chương trình xếp các bạn vào một tập, vì mỗi bạn đều có cá tính khác nhau, cái tôi âm nhạc riêng và ai cũng muốn bảo vệ đứa con tinh thần của bản thân họ. Còn về bài hát thắng trong tập 1 vừa qua, có thể nó sẽ là bài hát hay nhất hoặc chưa thì nó sẽ còn tùy vào cảm nhận của mỗi người khi lắng nghe".

Về thí sinh yêu thích, cô nàng đặc biệt ấn tượng với Vy Vy: "Tôi rất muốn chị có thể đi sâu hơn vào vòng trong, nhưng kết quả lại khác. Tuy nhiên để nói kết quả này có công bằng hay không chúng ta không thể nói được vì âm nhạc không có biên giới. Chị Vy Vy và anh Ngắn đều có điểm tựa của riêng họ, ai cũng đã có thành quả rồi nên việc thắng thua không còn quan trọng nữa".

Phương Mỹ Chi lên tiếng về màn đấu tranh 'nảy lửa' với Hoàng Thùy Ảnh 2
Vy Vy đã đi đến vòng thi cuối ở tập 1 nhưng phải dừng chân trước màn trình diễn đầy thuyết phục của Ngắn
Phương Mỹ Chi lên tiếng về màn đấu tranh 'nảy lửa' với Hoàng Thùy Ảnh 3
Ngắn không ngần ngại luồng ý kiến trái chiều và trở thành người chiến thắng tại tập đầu tiên của Bài hát hay nhất

Cuối cùng người đẹp đã phân trần về về ca khúc từng tranh giành để "chốt deal" với Hoàng Thùy: "Bản thân tôi có cảm xúc mạnh khi thấy những ca khúc đề cao tinh thần dân tộc. Tuy nhiên sau khi lắng nghe ca khúc này tôi lại không còn thích thú như trước. Vì khi muốn nghe nghiêm chỉnh chúng ta phải lắng nghe trọn vẹn bài hát đó ở nhiều phương diện khác nhau. Vì còn nhiều yếu tố nên rất khó để đánh giá bài hát trong một chương trình. Ca khúc đó có thể sẽ được thay đổi nhiều hơn và mang lớp áo hoàn toàn mới". Theo nữ ca sĩ trẻ, bài hát hay nhất phải truyền tải cảm xúc chung của một bài hát mang lại, đồng thời ca khúc ấy nhất định có đúng không gian mà người viết muốn truyền tải.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất