Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi khóc thét khi xem clip này, hóa ra là cùng chung hội chứng mà đông đảo netizen mắc phải

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hóa ra không riêng gì Phương Mỹ Chi mà đông đảo dân mạng cũng mắc phải hội chứng này.

Mới đây, "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảm xúc của bản thân khi xem đoạn clip ngắn trên TikTok.

Cụ thể Phương Mỹ Chi có một loạt cảm xúc từ trông chờ, bất ngờ cho đến khóc thét khi xem clip. Trong clip một phụ nữ da màu tay cầm vật gì đó có hình dáng giống viên thuốc, đưa lên để mọi người cùng chứng kiến.

Phương Mỹ Chi khá hào hứng với một đoạn clip trên TikTok

Những tưởng sẽ có điều gì đặc biệt hoặc hành động nào đó tiếp theo, song điều mà Phương Mỹ Chi cũng như dân mạng chứng kiến lại là hàng loạt lỗ tròn dần dần xuất hiện trong khắp khuôn hình.

Tuy nhiên càng xem, "cô bé dân ca" lại càng bất ngờ

Chính việc này đã khiến "cô bé dân ca" chỉ biết nhắm mắt, quay mặt sang hướng khác để không phải chứng kiến những thước phim gây sợ này. 

Đoạn clip khiến Phương Mỹ Chi chỉ còn biết khóc thét

Ngay sau khi chia sẻ đoạn clip ghi lại biểu cảm của bản thân khi xem, nhiều netizen cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng, cho rằng bản thân cũng mắc phải "hội chứng sợ lỗ" tương tự. 

- "Y chang luôn á cô bé, tự nhiên đợt chị coi xong thấy sợ ghê á".

- "Chung cảm giác sợ lỗ tròn má ơi...".

- "Da gà da vịt nó nổi cục cục luôn Chi ơi!".

- "Coi tới lúc đó chỉ muốn quăng luôn cái điện thoại luôn vậy đấy".

Được biết hội chứng sợ lỗ tròn (Trypphobia) là cảm giác sợ sệt khi nhìn thấy các lỗ tròn. Những người này thường sẽ có cảm giác khó chịu khi nhìn vào các bề mặt có các lỗ nhỏ tụ gần nhau. 

Chẳng hạn như phần đầu của hạt sen hoặc thân quả dâu tây cũng có thể gây ra sự khó chịu ở những người mắc hội chứng này. Hiện các cuộc nghiên cứu về hội chứng sợ lỗ tròn vẫn còn nhiều hạn chế và không được công nhận là một căn bệnh tâm lý.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN