Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi, HIEUTHUHAI cùng dàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thềm kỳ thi quan trọng, dàn sao Việt đã gửi lời nhắn nhủ, động viên tinh thần đến các sĩ tử.

Hôm nay (7/7), các sĩ tử 2k4 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, kỳ thi quan trọng bậc nhất trong cuộc đời. Cũng chính bởi tầm quan trọng mà nhiều sĩ tử không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, căng thẳng.

Trước thềm kỳ thi quan trọng, dàn sao Việt đã gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4. "Cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi tuy đã bước chân vào giảng đường đại học nhưng cảm giác không khỏi bồi hồi khi nhớ về mùa thi.

Phương Mỹ Chi, HIEUTHUHAI cùng dàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4 Ảnh 1
Lời chúc của ca sĩ Phương Mỹ Chi.

"Lại một mùa thi nữa tới... Mới ngày nào được chúc bây giờ lại đi chúc các bạn rồi. Nghĩ lại hồi mình đi thi thật đáng nhớ. Các bạn sĩ tử năm nay hãy tung hết mọi sức lực của mọi người để hoàn thành tốt bài thi của mình nha! Hãy cứ tự tin ở bản thân, cố gắng hết sức mình nha! Chi chúc các bạn vượt vũ môn thành công nè", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Ca sĩ Orange chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy súc tích: "2k4 mai thi tốt nhé các cháu ơi!". Nữ ca sĩ cũng hài hước chú thích thêm: "Thắng làm vua, thua làm lại".

Phương Mỹ Chi, HIEUTHUHAI cùng dàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4 Ảnh 2
Lời chúc của ca sĩ Orange.

HIEUTHUHAI hài hước nhắn gửi: "Chúc các em thi tốt nha, em lấy 10 thì anh lấy em".

Phương Mỹ Chi, HIEUTHUHAI cùng dàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4 Ảnh 3
Lời chúc của HIEUTHUHAI.

B Ray viết: "Sáng mai ngày 7/7. Các em sẽ thi môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và đạt kết quả như mong muốn. Dù sao đi nữa thì các em hãy nhớ rằng, chúng ta sở dĩ sẽ té ngã là để học cách làm thế nào để đứng lên. Hãy đánh bại nó và bình tĩnh – tự tin – cẩn thận cũng như cố hết sức mình đi, anh tin các em sẽ làm được. Chúc các sĩ tử vượt vũ môn thành công".

Phương Mỹ Chi, HIEUTHUHAI cùng dàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4 Ảnh 4
Lời chúc của B Ray.

Á hậu Kiều Loan chia sẻ: "Chúc các sĩ tử 2k4 sẽ có một kì thi tốt nghiệp thật thành công, đúng theo kì vọng. Bình tĩnh, tự tin, nghĩ đến Lona và làm bài thật tốt. Lona sẽ ở nhà đợi tin tốt của cả nhà".

Phương Mỹ Chi, HIEUTHUHAI cùng dàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4 Ảnh 5
Lời chúc của Á hậu Kiêu Loan.

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng không quên nhắn nhủ lời chúc đến các sĩ tư 2k4, đồng thời hứa thưởng nếu đạt thành tích cao: "Nghe nói ngày mai các em 2k4 thi. Thi tốt có thưởng nhé. Nghĩ xem sẽ thưởng gì".

Phương Mỹ Chi, HIEUTHUHAI cùng dàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k4 Ảnh 6
Lời chúc của siêu mẫu Thanh Hằng.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN