saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi có chia sẻ xúc động sau 1 tháng cô út ra đi vì Covid-19

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Mỹ Chi trải lòng về những biến cố mà gia đình gặp phải thời gian qua.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, ca sĩ Phương Mỹ Chi vừa trải lòng về khoảng thời gian cả gia đình mắc Covid-19. Đồng thời, Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên cũng có chia sẻ xúc động về người thầy - cô ruột Phương Quế Như ra đi cách đây 1 tháng. 

Phương Mỹ Chi

Theo đó, giọng ca Quê em mùa nước lũ tâm sự: "Đây là khó khăn chung của tất cả chúng ta, nếu chúng ta vượt qua được, chúng ta chính là anh hùng. Nói về điều tích cực, Chi cảm nhận được rất là nhiều điều tích cực, Chi thấy yêu gia đình hơn rất là nhiều. Sau khi thấy ba và má hoán đổi vị trí cho nhau, thường thì má chăm sóc cho cả nhà nhưng giờ đến ba và chị chăm sóc lại cho má. Chi thấy nó hơi thiêng liêng chút xíu, lần đầu thấy ba vào bếp, chị chuẩn bị đồ ăn, đó là những khoảnh khắc Chi không thể quên được".

Ngoài ra, khi nhắc đến sự mất mát của cô ruột Phương Quế Như, Phương Mỹ Chi nghẹn ngào: "Một cái tháng Chi cảm thấy khá là buồn vì mình mất đi 2 người thân. Đó cũng là một cái áp lực tâm lý lớn dành cho gia đình Chi nhưng mà Chi đã cố gắng động viên cả nhà để mình có thể có một tinh thần tốt nhất để vượt qua Covid-19".

Ca sĩ Phương Quế Như và Phương Mỹ Chi

Cách đây hơn 1 tháng, thông tin ca sĩ Phương Quế Như ra đi vì nhiễm Covid-19 do có 5 bệnh nền khiến nhiều người tiếc thương. Nữ ca sĩ được xem như người thầy truyền lửa cho Phương Mỹ Chi bước vào con đường ca hát. 

Chia sẻ của Hiền Thục sau khi xem video của Phương Mỹ Chi.

Ca sĩ Hiền Thục - người thầy cũ của giọng ca 10X cũng có bài đăng khen ngợi học trò trên trang cá nhân: "Ngày mình bằng tuổi đó, chẳng thể 'khôn' như Chi. Cái khôn ngoan mà chỉ có một đứa nhỏ tận lòng hiếu thảo với bố mẹ, yêu thương gia đình mới có được. Một đứa con để bố mẹ trông cậy vào lúc ốm đau, thường khó. Một đứa nhỏ với trái tim rộng lượng và bao dung".

Gia đình Phương Mỹ Chi đã chiến thắng Covid-19.

Hôm 3/9, Phương Mỹ Chi thông báo cô và gia đình 5 người có kết quả dương tính với Covid-19 từ ngày 15/8. Sau 14 ngày, 4 người trong gia đình Phương Mỹ Chi đã có kết quả âm tính. Không lâu sau, bố ruột nữ ca sĩ cũng thông báo khỏi bệnh. 

Xem thêm: Ca sĩ Vy Oanh khoe cận mặt con gái sau 2 tháng giấu kín, tiết lộ tên nhóc tỳ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN