saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi chia sẻ về cơ duyên kết hợp với Erik tại The Heroes, tiết lộ về dự án riêng sắp tới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Erik và Phương Mỹ Chi đã mang đến cho khán giả của The Heroes một tiết mục mãn nhãn, vừa mang tính giải trí, vừa đề cao tinh thần dân tộc.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng tối 24/10 đã khiến khán giả ấn tượng với 6 tiết mục bùng nổ đến từ các chiến binh. 

Ấn tượng nhất trong đêm bán kết phải nói đến tiết mục của đội Erik - Ninja Z. Không chỉ đơn thuần là một tiết mục mang tính giải trí, Erik còn đề cao tinh thần dân tộc thông qua Nam quốc sơn hà lần này, khiến các Master cùng dàn khách mời phải "trầm trồ".

Phương Mỹ Chi chia sẻ về cơ duyên kết hợp với Erik tại The Heroes, tiết lộ về dự án riêng sắp tới Ảnh 1
Erik - Phương Mỹ Chi - Producer Ninja (Từ phải sang)

Kết hợp với Erik trong vòng này chính là "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi. Chia sẻ về lần hợp tác đặc biệt lần này, Phương Mỹ Chi cho biết việc chọn bài chủ yếu là do Erik.

"Sau khi anh Erik cũng như anh Ninja Z lựa chọn bài Nam quốc sơn hà thì có điện thoại cho em, ngỏ ý kết hợp trong vòng bán kết The Heroes. Nghe bản demo, em thích quá nên đồng ý ngay và luôn, quyết định cùng với anh Erik thể hiện ca khúc Nam quốc sơn hà ở chương trình lần này". 

Phương Mỹ Chi chia sẻ về cơ duyên kết hợp với Erik tại The Heroes, tiết lộ về dự án riêng sắp tới Ảnh 2
Phương Mỹ Chi 

Nói về dự án riêng của bản thân trong những tháng cuối cùng của năm 2021 cũng như năm 2022, Phương Mỹ Chi tiết lộ: "Em và ê-kíp đã lên những dự án riêng trong thời gian sắp tới, tuy nhiên chúng em đang chờ xem tình hình sắp tới sẽ như thế nào chứ không dám tính trước, sợ mọi người thất vọng.

Tuy nhiên dù có là dự án gì đi chăng nữa thì em tin khán giả vẫn luôn đón nhận mình. Mong rằng tình cảm ấy sẽ được giữ mãi".

Phương Mỹ Chi chia sẻ về cơ duyên kết hợp với Erik tại The Heroes, tiết lộ về dự án riêng sắp tới Ảnh 3

Nhờ sự kết hợp vô cùng ăn ý với Phương Mỹ Chi, Erik và Ninja Z đã giành chiến thắng trước Quân A.P - DSmall, từ đó tạo lợi thế lớn trước thềm trận chung kết sắp tới.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN