Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Phương Mỹ Chi bị soi trang phục trong lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, có liên quan đến Hồ Văn Cường

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Hành động của Phương Mỹ Chi tại buổi cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Hôm 15/11, buổi lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra. Phương Mỹ Chi và rất đông nghệ sĩ, khán giả đã đến đưa tiễn người nghệ sĩ đáng quý.

Xem thêm: Một sao nam Vbiz đăng đàn chê bai đội tuyển Việt Nam vì thua trận, dân mạng tranh cãi dữ dội liền xóa bài

Tại buổi lễ, Phương Mỹ Chi đã hát ca khúc Liên hoa như một lời chia tay gửi đến cô ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất chính là bộ trang phục của nữ ca sĩ.

Theo đó, cư dân mạng đã soi được bộ trang phục mà Phương Mỹ Chi mặc trong buổi lễ 49 ngày, giống với bộ váy mà giọng ca Quê em mùa nước lũ từng mặc khi quay hình chung với cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Hành động đầy tinh tế, nhắc nhớ về kỷ niệm khiến nhiều người dành lời ngợi khen cho Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi cũng mong được khán giả thứ lỗi nếu như bộ trang phục không phù hợp. Nữ ca sĩ cũng cho biết bộ trang phục này gắn liền với kỷ niệm giữa Phương Mỹ Chi với cố ca sĩ Phi Nhung nên bản thân cô muốn làm một điều gì đó để ghi nhớ.

Xuất hiện trong mùa đầu tiên của chương trình hồi năm 2013, Phương Mỹ Chi chính là thí sinh nhí tiên phong đưa dòng nhạc dân ca, bolero lên sóng truyền hình. Trong đó, ca khúc Quê em mùa nước lũ mà cô mang dự thi giúp Phương Mỹ Chi ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Sau khi bước ra từ The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê. Anh nhận cô bé là con nuôi, nâng đỡ trong cuộc sống lẫn con đường sự nghiệp. Cũng chính từ cơ duyên này mà sự nghiệp của Phương Mỹ Chi ngày một xán lạn. Không chỉ tham gia các chương trình trong nước, Á quân The Voice Kids còn xuất hiện tại các sân khấu hải ngoại ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Xem thêm: Một sao nam Vbiz đăng đàn chê bai đội tuyển Việt Nam vì thua trận, dân mạng tranh cãi dữ dội liền xóa bài

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ