Giải Trí

Giải Trí

Hà Anh bị Phương Mai 'dội nước lạnh' khi phân trần vụ bé gái 8 tuổi, bóc sự thật 'ảnh thân thiết'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Lùm xùm của Hà Anh ngày càng căng thẳng và phức tạp khi có sự xuất hiện của Phương Mai.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh bị cộng đồng mạng phản ứng vì có bài đăng liên quan tới vụ bé gái 8 tuổi nghi bị bạo hành đến tử vong. Ồn ào bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi của Hà Anh ngày càng căng thẳng và phức tạp khi có sự xuất hiện của Phương Mai.

Hà Anh khẳng định Phương Mai có động cơ khi công kích cô nhân vụ việc nóng. Siêu mẫu cho rằng, nếu Phương Mai có thiện chí thì chủ động liên lạc riêng với cô để góp ý hoặc tranh luận, thay vì làm rùm beng câu chuyện trên Facebook, bất chấp việc cô đã nhắn tin trước để đôi bên hiểu rõ nhau hơn.

Ồn ào bàn luận mẹ đẻ bé gái 8 tuổi của Hà Anh ngày càng căng thẳng và phức tạp khi có sự xuất hiện của Phương Mai.
Nguyên văn màn "trả lễ" Hà Anh của Phương Mai.
 

Ngay sau phát ngôn của Hà Anh, Phương Mai có bài đăng dài vào trưa 4/1 để tố ngược. Nữ MC cho rằng việc đàn chị xin lỗi mẹ đẻ bé gái 8 tuổi là "không thật tâm, mà chỉ nhằm mục đích tẩy trắng hòng giữ bát cơm của mình".

Phương Mai cũng giữ nguyên quan điểm Hà Anh có mục đích "quảng cáo sản phẩm" khi đăng đàn bàn luận vụ việc bé gái 8 tuổi.

Hà Anh đang là tâm điểm tranh cãi của dư luận, khi lên tiếng vụ bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành dẫn tới tử vong. 
Nguyên nhân xuất phát từ những bàn luận của Hà Anh về mẹ đẻ bé gái trong câu chuyện.

Chuyện thêm căng thẳng khi người mẫu, MC Phương Mai nhập cuộc. Cô lên án đàn chị "viết nội dung chỉ trích mẹ ruột bé A về việc đã không quyết liệt hơn trong việc tìm cách gặp bé, nhân tiện quảng cáo cho một nhãn hàng để kiếm tiền".

Với hành động của đồng nghiệp này, Phương Mai cho rằng "đạo đức giả", "máu lạnh", "nông cạn", "thiếu tình người". 

Phương Mai cũng "dội thêm nước lạnh": "Bình luận giải thích này của chị có tính chữa cháy, đối phó, vì nội dung thực sự chị viết là đây cơ mà [ảnh chụp đính kèm".

Phương Mai công kích đàn chị nổi tiếng.
 
Hà Anh đã có bài đăng nói rõ mọi việc để khép lại ồn ào.
 
Phương Mai có vẻ vẫn chưa “xuôi” trước động thái của đàn chị.

Cái em không tán thành ở sự việc này là chị cố tình tấn công người đang bị tổn thương, một người mẹ bị cướp con, một người mẹ còn đang phải tiêu hóa tin con mình bị tra tấn đến chết, chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể hiện cá nhân của chị.

Ở đây, chúng ta không cần tranh luận liệu cách nhìn vấn đề của chị là sai hay đúng, mà là ác hay không ác? Một người doanh nhân thành đạt nói với em thế này: Một việc làm, ngay cả khi ta cho rằng mình đúng nhưng nếu nó gây tổn thương cho người khác thì tức là nó sai. Đôi lời gửi chị”.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN