saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phùng Ngọc Huy lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Huy là bố hợp pháp của Lavie và sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau

Diên Vỹ
Chia sẻ

Lời nhắn nhủ của Phùng Ngọc Huy tới khán giả đang quan tâm lo lắng cho Lavie đã được Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Những ngày qua, sự ra đi của Mai Phương đã trở thành tâm điểm chú ý không chỉ của khán giả mà còn của những ai theo dõi bước đường nghệ thuật của cô. Mai Phương ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, không những thế con gái của cô Lavie đang quá bé để có thể tự hiểu và chăm lo mọi chuyện.

Sau lễ tang của Mai Phương, khán giả lại dồn sự chú ý về việc Lavie sẽ ra sao, liệu con gái Mai Phương sẽ do ai nuôi dưỡng, ông bà ngoại hay là bố của bé - Phùng Ngọc Huy. Trước đó, bố mẹ Mai Phương cũng đã lần đầu tiên chia sẻ với truyền thông về những ồn ào không đáng có trong những ngày vừa qua. Mẹ Mai Phương nói rằng, nếu Phùng Ngọc Huy quyết định đón Lavie qua Mỹ để chăm sóc thì gia đình sẽ đồng ý.

Và khán giả rất mong chờ Phùng Ngọc Huy - bố Lavie sẽ lên tiếng và quyết định. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cũng đã có những lời nhắn chân thành nhất kể từ sau khi Mai Phương qua đời.

“Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình”.

“Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie.

Và Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ lại lời nhắn của Phùng Ngọc Huy để có thể động viên và trấn an mọi người sau ồn ào.

“Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua, nhưng xin đừng up những thông tin lên. Rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie”.

Lời nhắn nhủ đầy đủ rằng Phùng Ngọc Huy xin hãy để moi chuyện được bình yên và nam ca sĩ hứa rằng, trong thời gian sớm nhất sẽ đưa ra quyết định. Hiện tại cũng có vài khoản hỗ trợ dành cho bé Lavie do những người bạn thân của anh đang giữ. Và khi mọi chuyện xong xuôi, Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như sẽ đại diện Lavie lập tài khoản cho bé Lavie. Một lời hứa khá chắc chắn của Phùng Ngọc Huy rằng, bản thân anh và gia đình sẽ lo cho bé được và những gì mà mọi người dành cho Lavie sẽ được trao cho bé khi tròn 18 tuổi. Nam ca sĩ nói rằng, anh sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

Phía nam ca sĩ còn chia sẻ thêm rằng, hàng ngày anh vẫn nói chuyện với Lavie và mong mọi người yên tâm rằng cô bé vẫn được chăm sóc tốt: “Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt, với sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé”.

Những lời nhắn nhủ của Phùng Ngọc Huy trong thời gian này thực sự là “liều thuốc an thần” dành cho những ai đang lo lắng cho bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời. Và hi vọng, câu chuyện sẽ thực sự ổn thoả và bé Lavie sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Ốc Thanh Vân cũng gửi lời nhắn nhủ thêm rằng “Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy. Bởi, điều đó không nên vào lúc này. Mấy hôm nay Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN