Giải Trí

Phớt lờ lời mời mọc của Phương Mỹ Chi, Di Di theo 'tiếng gọi con tim' với DTAP

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau tất cả, Di Di đã lựa chọn 'về chung một nhà' với DTAP, thay vì Phương Mỹ Chi như dự đoán ban đầu.

Tập 4 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng tối 23/10 đã mang đến cho khán giả vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở tuần này, ngồi ghế giám khảo là nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhà sản xuất âm nhạc Thịnh Kainz (thành viên nhóm DTAP).

Ở vị trí nhà đầu tư là bà Nhật Khánh, ca sĩ Phương Mỹ Chi, nhà sản xuất âm nhạc Kata Trần và nhà sản xuất âm nhạc Tùng Cedrus - đều là những thành viên của nhóm DTAP. Chính bởi sự áp đảo về số lượng đã giúp DTAP "bội thu" trong tập phát sóng tuần này, một trong số này chính là ca khúc Khi Xưa Mong Sẽ Lớn của thí sinh Lê Thị Thanh Thanh (nghệ danh Di Di).

Phớt lờ lời mời mọc của Phương Mỹ Chi, Di Di theo 'tiếng gọi con tim' với DTAP Ảnh 1
Thí sinh Lê Thị Thanh Thanh (nghệ danh Di Di).

Trước khi bắt đầu ca khúc của mình, Di Di chia sẻ: "Nhiều người thường hỏi Di Di rằng làm sao để thoát được cá tính của một YouTuber, thế nhưng Di Di chỉ trả lời rằng thời gian sẽ trả lời tất cả". Và quả không làm mọi người thất vọng, ca khúc Khi Xưa Mong Sẽ Lớn của Di Di đã nhận được "mưa lời khen" từ ban giám khảo lẫn các nhà đầu tư.

Phớt lờ lời mời mọc của Phương Mỹ Chi, Di Di theo 'tiếng gọi con tim' với DTAP Ảnh 2
Di Di thể hiện tiết mục Khi Xưa Mong Sẽ Lớn.

Giám khảo Thịnh Kainz chia sẻ, đồng thời đưa ra lời đề nghị hợp tác với Di Di: "Một bài hát thành công không phải là mình phải chạy theo tính thương mại hoặc là mình phải rất nghệ thuật, đó sẽ là câu chuyện mà chúng ta phải tìm ra được điểm cân bằng của nghệ thuật và thương mại. Và chúng tôi nghĩ, DTAP sẽ giúp Di Di làm được điều đó".

Phớt lờ lời mời mọc của Phương Mỹ Chi, Di Di theo 'tiếng gọi con tim' với DTAP Ảnh 3
Thịnh Kaiz (thành viên nhóm DTAP) ngồi ghế ban giám khảo Bài hát hay nhất 2022.

Trước đó DTAP đã đưa ra mức "deal" cho ca khúc Khi Xưa Mong Sẽ Lớn số tiền 20 triệu đồng kèm theo việc sẽ giúp Di Di sản xuất ca khúc. Còn về phía Phương Mỹ Chi, "cô bé dân ca" đưa ra số tiền đầu tư là 40 triệu đồng. 

Phớt lờ lời mời mọc của Phương Mỹ Chi, Di Di theo 'tiếng gọi con tim' với DTAP Ảnh 4
Ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng đưa ra một "deal" với Di Di.

Trước sự lựa chọn giữa con tim và lý trí, Di Di đã phớt lờ lời chào mời từ Phương Mỹ Chi cũng như số tiền "khủng" trước đó mà thay vào đó là lựa chọn con tim, quyết định hợp tác và phát triển sản phẩm cùng các thành viên DTAP. 

Phớt lờ lời mời mọc của Phương Mỹ Chi, Di Di theo 'tiếng gọi con tim' với DTAP Ảnh 5
Các thành viên của nhóm DTAP "bội thu" trong tập 4 Bài hát hay nhất 2022.

Với cái bắt tay của Di Di cùng các thành viên của DTAP, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm "hot - hit" Khi Xưa Mong Sẽ Lớn sẽ sớm được trình làng khán giả trong tương lai gần.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất