saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đối mặt với ứng viên số 1 King Of Rap - Wxrdie, Phởn lột xác với 'Bốn chữ lắm', tiết lộ bất ngờ về ICD

Hải Thanh
Chia sẻ

Sau những ngày hiềm khích và không nhìn mặt nhau, Phởn gặp lại người bạn chơi rap cùng mình từ những ngày đầu. Tại King of Rap, cả hai dần xóa bỏ những hiềm khích cũ khi sống cùng phòng tại nhà chung

Top 40 King of Rap 2020 đã chính thức lộ diện với những nhân tố đầy tiềm năng chuẩn bị bắt cặp và chiến đấu nảy lửa trong vòng sample trong tập 6. Và mở màn đêm Sample đầu tiên sẽ là trận chiến cam go giữa những nhân tố "siêu khét” đến từ hai bảng A và D. Họ sẵn sàng chiến đấu hết mình để giành giật quyền đi tiếp khiến kẻ cao điểm chưa chắc đã an toàn, còn người thấp điểm lao lên chiến đấu như không còn gì để mất.

Đối mặt với ứng viên số 1 King Of Rap - Wxrdie, Phởn lột xác với 'Bốn chữ lắm', tiết lộ bất ngờ về ICD Ảnh 1

Dù bước vào vòng Sample với thế bị động và lại còn bị lựa chọn bởi đối thủ mạnh nhất Wxrdie. Tuy nhiên không vì thế mà Phởn nhụt chí. Lựa chọn ca khúc để đối đầu với đối thủ sừng sỏ, Phởn lựa chọn sample của ca khúc Bốn chữ lắm nhưng nội dung lyric mà anh chàng xây dựng hoàn toàn không liên quan đến ca khúc. 

Đối mặt với ứng viên số 1 King Of Rap - Wxrdie, Phởn lột xác với 'Bốn chữ lắm', tiết lộ bất ngờ về ICD Ảnh 2

Bản hit của Trúc Nhân được chàng rapper 25 tuổi sử dụng như một công cụ để truyền tải câu chuyện tình nghĩa giữa các anh em rapper underground cùng nhau trải qua khó khăn để chờ một cơ hội thể hiện mình trên sân khấu. 

Đối mặt với ứng viên số 1 King Of Rap - Wxrdie, Phởn lột xác với 'Bốn chữ lắm', tiết lộ bất ngờ về ICD Ảnh 3

Qua phần trình diễn đó, Phởn cũng cảm ơn King of Rap 2020 đã hàn gắn mối quan hệ giữa anh chàng và người bạn tri kỷ - ICD sau chuỗi ngày hiểu lầm. Nhờ có cơ hội này mà hai người hội ngộ nhau tại nhà chung, sinh hoạt cùng một phòng và cũng từ đó những nghi ngại dần được xóa bỏ.

Đối mặt với ứng viên số 1 King Of Rap - Wxrdie, Phởn lột xác với 'Bốn chữ lắm', tiết lộ bất ngờ về ICD Ảnh 4

Nhận xét về phần trình diễn của Phởn, BigDaddy ấn tượng với chàng rapper ở khả năng trình diễn rất nội lực, tuy nhiên với Sample bốn chữ lắm thì nội dung truyền tải lại chưa được rõ ràng và tỏ ra không hiệu quả. Phởn trình diễn có phần hồi hộp và bị xao lãng nên dù cố gắng hoàn thành tốt nhất phần trình diễn cũng phải dừng lại trước Wxrdie. Trao quyền đi tiếp cho đối thủ với 10 triệu đồng tiền cược của bản thân và nhìn các chiến hữu tiếp tục vươn lên ngôi vị King of Rap 2020.

Đối mặt với ứng viên số 1 King Of Rap - Wxrdie, Phởn lột xác với 'Bốn chữ lắm', tiết lộ bất ngờ về ICD Ảnh 5

Đừng quên đón xem tập 7 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 19/9/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN