Giải Trí

Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 lên tiếng về tin đồn Thuỳ Tiên mua giải

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không chỉ bác bỏ tin đồn mua giải, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 còn khẳng định Thuỳ Tiên đăng quang nhờ thực lực và fan Việt Nam nên tự hào vì điều này.

Tối ngày 4/12 vừa qua, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến fan sắc đẹp Việt Nam nức lòng khi xuất sắc vượt qua 59 đối thủ khác để đăng quang Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, bên cạnh những sự ủng hộ, chúc mừng thì trên mạng xã hội lại xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng người đẹp sinh năm 1998 mua giải với giá khoảng 35 tỷ đồng.

Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 lên tiếng về tin đồn Thuỳ Tiên mua giải Ảnh 1
Thuỳ Tiên là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang cuộc thi Miss Grand International.

Mới đây, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 có chia sẻ với báo Thanh Niên Online về vấn đề này. Cụ thể, bà khẳng định cuộc thi Miss Grand International luôn công bằng trong việc đánh giá năng lực của thí sinh đồng thời bà cũng bác bỏ chuyện Thuỳ Tiên mua giải.

Bà Teresa Chaivisut nói với báo Thanh Niên: “Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013 và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó. Thuỳ Tiên không mua giải, cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này”.

Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 lên tiếng về tin đồn Thuỳ Tiên mua giải Ảnh 2
Bà Teresa Chaivisut (mặc đầm đen ở giữa) khẳng định Thuỳ Tiên đăng quang nhờ thực lực.

Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 cùng bày tỏ sự ấn tượng của mình dành cho đại diện Việt Nam: “Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô ấy có sự nhất quán giữa các phần thể hiện và lúc nào cũng dồi dào năng lượng”.

Sau đêm chung kết, ngài ​​Chủ tịch của Miss Grand International - Nawat cũng có buổi livestream nói về lý do chọn Thuỳ Tiên cho cương vị hoa hậu. Ông bộc bạch: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng Thuỳ Tiên không chỉ xinh đẹp mà còn thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc,  và cô ấy thật sự xinh đẹp".

Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 lên tiếng về tin đồn Thuỳ Tiên mua giải Ảnh 3
Ông Nawat dành nhiều lời khen ngợi cho sự thể hiện của Thuỳ Tiên trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. 

Chính bản thân Thuỳ Tiên cũng thẳng thắn đối mặt với tin đồn mua giải trong buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ Việt Nam tối ngày 5/12. 

Đương kiêm Miss Grand International 2021 giãi bày: “Thực sự, việc tôi có mua giải hay không mọi người chỉ cần nhìn vào quá trình dự thi đã thấy quá rõ ràng rồi. Nếu tôi mua giải được, tôi không cần cố gắng tập luyện ngày đêm, bỏ nhiều công bỏ sức, quên ăn quên ngủ như vậy".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất