saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' bị Châu Đăng Khoa chê non nớt, thiếu kinh nghiệm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa cho rằng thí sinh Đào Duy Quỳnh vẫn còn non nớt khi sắp xếp bố cục trong ca khúc chưa hợp lý.

Phan Mạnh Quỳnh là một trong những giọng ca tạo được ấn tượng sau khi bước ra từ Sing My Song. Những sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh luôn đong đầy lời tự sự, là nỗi lòng hay đơn thuần chỉ là một câu chuyện thực tế mà nam nhạc sĩ chứng kiến.

Mới đây trong vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022, netizen đã được chứng kiến một "phiên bản Phan Mạnh Quỳnh 2.0" khác, đó chính là thí sinh Đào Duy Quỳnh.

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' bị Châu Đăng Khoa chê non nớt, thiếu kinh nghiệm Ảnh 1
'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' bị Châu Đăng Khoa chê non nớt, thiếu kinh nghiệm Ảnh 2
Thí sinh Đào Duy Quỳnh.

Tại vòng tuyển chọn thứ ba của chương trình mới đây, Đào Duy Quỳnh tiếp tục tạo được ấn tượng với hai giám khảo Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền khi mang đến sáng tác Sài Gòn Hoa Lệ, lấy cảm hứng từ những câu chuyện thực tế, trải nghiệm bản thân sau đợt dịch Covid-19.

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' bị Châu Đăng Khoa chê non nớt, thiếu kinh nghiệm Ảnh 3
'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' bị Châu Đăng Khoa chê non nớt, thiếu kinh nghiệm Ảnh 4
Đào Duy Quỳnh mang đến ca khúc Sài Gòn Hoa Lệ trong vòng tuyển chọn thứ ba Bài hát hay nhất 2022.

Sau phần thể hiện của Đào Duy Quỳnh, giám khảo Châu Đăng Khoa nhận xét: "Một bài hát rất giàu cảm xúc, thế nhưng qua bài hát này anh mới thấy được sự non nớt của em trong việc sắp xếp bố cục. Đoạn nhạc cũng như tiết tấu trong bài hát này nó chưa được hợp với nhau cho lắm, mọi thứ vẫn còn chưa được hoàn chỉnh".

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' bị Châu Đăng Khoa chê non nớt, thiếu kinh nghiệm Ảnh 5
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Về phần "hit-maker" Hứa Kim Tuyền, nam nhạc sĩ cho rằng ban đầu cứ nghĩ bài hát sẽ mang một màu sắc u ám, song ở đoạn nhạc cuối, anh đã thấy được hy vọng, cũng là thông điệp của bài hát.

"Khi mà em chia sẻ bài hát thì anh sợ bài hát này sẽ mang màu sắc tăm tối, thế nhưng khi em kết lại bằng câu cuối cùng thì anh thấy được hy vọng, niềm tin trong ca khúc", nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền góp ý.

'Phan Mạnh Quỳnh phiên bản 2.0' bị Châu Đăng Khoa chê non nớt, thiếu kinh nghiệm Ảnh 6
Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Trước những lời nhận xét của ban giám khảo, thí sinh Đào Duy Quỳnh chia sẻ: "Nhận được những lời nhận xét của anh Châu Đăng Khoa thì mình cảm thấy cũng đúng và sẽ sửa lại ca khúc sao cho hay nhất có thể. Mình vẫn chưa thấy ban giám khảo nhận xét mình giống anh Phan Mạnh Quỳnh hay ai vì bài hát vòng này là những trải nghiệm của mình, những gì mình được thấy, được đọc thì mình đưa hết vào bài".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN