saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phía Thủy Tiên lên tiếng về 10 chiếc thuyền máy cứu trợ lũ lụt: Chưa từng 'bỏ quên' mạnh thường quân

Quốc Sĩ
Chia sẻ

FC ca sĩ Thủy Tiên có bài viết nói rõ về thông tin trên.

Tối 13/9, mạng xã hội lan truyền bức ảnh 10 chiếc thuyền máy cứu trợ bà con bị lũ lụt ở miền Trung có ghi tên vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Nhiều ý kiến cho rằng phía Thủy Tiên đã "giành công" với mạnh thường quân khi chỉ để tên hai vợ chồng. 

Mới đây, phía FC Thủy Tiên vừa có bài đăng nói rõ về thông tin trên. Theo đó, phía giọng ca Chợt là nỗi đau cho biết có 2 đợt ủng hộ thuyền gửi đến miền Trung. Một đợt sử dụng tiền cá nhân, một đợt có sự đóng góp của mạnh thường quân.

Bài viết của FC Thủy Tiên:

"Thuỷ Tiên sử dụng tiền cá nhân ủng hộ

Ngày 14/12/2020, trong lần trở lại miền Trung (sau gần 1 tháng kết thúc hành trình cứu trợ lũ lụt trước đó) Thủy Tiên đã sử dụng tiền cá nhân để tiếp tục ủng hộ Quảng Trị 10 chiếc thuyền máy. Ngày 22/12/2020, thuyền máy được bàn giao cho chính quyền tỉnh. Lưu ý, trong giấy xác nhận của tỉnh Quảng Trị trước đó, tại Hải Lăng và Triệu Phong, Thủy Tiên chỉ hỗ trợ tiền mặt là 33.400.000.000 đồng, không hỗ trợ thuyền máy cứu hộ.

10 chiếc thuyền này được đóng góp từ tiền cá nhân nên việc đề tên như nêu trên hoàn toàn hợp lý, chính xác.

Trong lần trở lại miền Trung này, Thủy Tiên hoàn toàn sử dụng tiền cá nhân, bên cạnh tặng thuyền còn trao thêm tiền mặt và xây thêm một số căn nhà cho bà con.

Hỗ trợ thuyền máy từ đóng góp của mạnh thường quân

Trước đó, trong giấy xác nhận của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thanh Chương, Nghệ An, ngày 3/11/2020 có ghi rõ, bên cạnh số tiền mặt là 5.189.000.000 đồng, Thủy Tiên sẽ sử dụng quỹ để xây dựng 2 cây cầu dân sinh trị giá khoảng 1.500.000.000 đồng tại Thanh Mỹ và Thanh Sơn. Đồng thời, gửi thêm số tiền 200.000.000 đồng để hỗ trợ thêm thuyền máy cứu hộ.

Ngày 7/1/2021, chủ tịch huyện Thanh Chương trực tiếp đại diện tiếp nhận thuyền máy và trong tấm biển lưu niệm ghi rõ: 'Tấm lòng của người dân cả nước thương tặng miền Trung'.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 5/6/201 khi khánh thành 2 cầu dân sinh tại Nghệ An, trên biển cũng đề rõ: 'Đơn vị hỗ trợ: Các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước cùng gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh'.

Ngày 15/6/2021, 10 nhà chống lũ tại Hà Tĩnh chính thức được đưa vào sử dụng. Và biển lưu niệm tại các nhà cũng đều ghi rõ: 'Đơn vị hỗ trợ chính: Các đơn vị, cá nhân hảo tâm và gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh'".

14/12/2020 Thủy Tiên về miền Trung trao quà bằng tiền cá nhân.
22/12/2020 trao thuyền đến Quảng Trị.
"Giấy xác nhận của Quảng Trị không có thuyền máy. Đây là quà cá nhân của Thủy Tiên", FC Thủy Tiên viết.
Thuyền máy ở Nghệ An ghi rõ sự đóng góp của mạnh thường quân.

Theo như chia sẻ của nhóm FC, phía Thủy Tiên khẳng định việc ghi tên lên 10 chiếc thuyền máy là điều hoàn toàn hợp lý vì đây là tiền cá nhân. Bên cạnh đó, FC Thủy Tiên nhấn mạnh chưa bao giờ quên đi công lao của mạnh thường quân. 

Xem thêm: Ngoài Công Vinh, Pha Lê từng công bố yêu một cầu thủ khác nhưng đều nhận 'cái kết đắng'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN